adv top

Cắm Răng implant có BỀN, ĐẸP như lời đồn hay không?

04:16:51 - 24/09/2016 - admindd

Cắm ghép implant đang là một trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất, hoàn mỹ nhất hiện nay. Rất nhiều người còn băn khoăn rằng cắm răng implant có thật sự bền chắc, thẩm mỹ tốt và tuổi thọ cao hay không? Hãy cùng nhau giải đáp băn khoăn này nhé!

Răng implant có BỀN, ĐẸP như lời đồn hay không?

Cắm ghép răng được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng mất răng thay thế răng đã mất thực hiện các chức năng như răng thật. Răng implant có thật sự bền chắc và có tuổi thọ cao hay không? còn phụ vào rất nhiều yếu tố như chất lượng implant, công nghệ thực hiện và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Việc cắm ghép implant tại cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều kinh nghiệm đảm bảo ca điều trị cắm ghép implant chuẩn xác thì răng implant sẽ bền chắc, và có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, để duy trì răng implant tốt nhất bạn phải chú ý cả cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Cắm răng implant là phương pháp nha khoa khá phức tạp phục hình cả chân răng và thân răng như một chiếc răng thật mọc tự nhiên vì thế nên khả năng chịu lực của răng implant khá tốt, cải thiện chức năng ăn nhai tốt giúp bạn ăn uống thoải mái hơn. Ngoài ra, phần răng sứ được làm từ khối sứ nguyên chất đảm bảo an toàn tự nhiên không gây hại cho cơ thể, tính thẩm mỹ cao do răng sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên và không bỉ xỉn màu hay đen viền chân răng.

Cắm răng implant giải pháp phục hình răng tốt nhất

Đặc biệt với công nghệ phục hình răng implant 4S tại nha khoa Paris thì hiệu quả phục hình răng của răng implant càng được nâng cao, cụ thể như thế nào?

Việc áp dụng công nghệ phục hình răng tiêu chuẩn quốc tế này giúp khách hàng được thụ hưởng những giá trị tối ưu nhất, giúp trồng lại những chiếc răng một cách bền chắc, khỏe đẹp tương đương với răng thật. Bởi công nghệ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp trồng răng thông thường khác.

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng như một chiếc răng thật, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên tất cả các mặt răng.

– Công nghệ giúp nâng cao khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, tránh xâm lấn, trụ implant được cắm trực tiếp nhanh chóng chuẩn xác mà không cần tách nướu khi ghép răng,

– Trụ răng Implant cứng chắc, an toàn tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt.

– Thời gian cắm trụ implant được rút ngắn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

– Răng implant bền đẹp, tuổi thọ cao mà còn hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng.

Vậy nên, cắm răng implant thực sự là phương pháp phục hình răng hoàn mỹ nhất, đảm bảo bạn sẽ có một chiếc răng thay thế tốt nhất thực hiện tốt các chức năng mà không hề thua kém chiếc răng thật đã mất. Cắm răng implant thực sự bền, đẹp và có thể tồn tại suốt đời,  lời đồn này là không hề sai bởi đã có rất nhiều bệnh nhân thực hiện kiểm chứng phương pháp này tại nha khoa Paris. Nếu vẫn còn băn khoăn muốn biết thêm các thông tin khác như trồng răng giả mất bao lâu hay bảng giá trồng răng giả hãy liên hệ trực tiếp để các bác sỹ Paris giải đáp giúp bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook