adv top

Căng da bằng chỉ sinh học giúp cải thiện làn da bị lão hóa

05:02:17 - 12/03/2015 - admindd

Căng da bằng chỉ sinh học không chỉ giúp nâng vùng da chảy mà còn nâng cơ từ sâu bên trong mà còn làm trẻ hóa vùng da bị tổn thương và lão hóa. Hãy cùng thẩm mỹ viện Pamas lắng nghe chia sẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ này.

Chị Tuyết

 

Chị Tuyết – một khách hàng cuả thẩm mỹ viện Pamas chia sẻ:”Là một người làm việc trong ngành mỹ phẩm đã nhiều năm, tôi luôn muốn mình phải đẹp và trẻ trung khi xuất hiện trước mọi người. Tuy nhiên theo thời gian, da tôi bắt đầu có hiện tượng chảy xệ và lão hóa nhiều khiến khuôn mặt của tôi trông rất to, thiếu thanh thoát. Hàng ngày, tôi có trang điểm để cố gắng che đi khuyết điểm của mình nhưng cũng không có tác dụng là bao nhiêu. Biết đến phương pháp căng da bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Pamas thông qua người bạn, chỉ S-soft 16 kim cương tại Thẩm mỹ viện Pamas được chứng nhận an toàn của FDA hoa kỳ, không chỉ giúp nâng vùng da chảy xệ mà còn kích thích sản sinh collagen liên tục làm trẻ hóa da từ sâu bên trong. Tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ và kết quả thật bất ngờ, mặt tôi thon gọn hơn rất nhiều, da cũng sáng hơn nữa.”

sợi chỉ s-soft

Chỉ S-soft 16 kim cương thế hệ mới tại Pamas

Qúa trình căng da bằng chỉ sinh học S-soft 16 kim cương thế hệ mới của chị Tuyết được thực hiện trực tiếp bởi giáo sư Moon Hyoung Jin – giáo sư hàng đầu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mặt tại Hàn Quốc đã ký kết hợp tác độc quyền với thẩm mỹ viện Pamas. Sau khi trải nghiệm S-soft 16 kim cương, vùng da bị chảy xệ của chị bắt đầu săn chắc hơn, xóa phình mỡ hai bên má khiến khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook