adv top

Căng da mặt bằng chỉ, cách hiệu quả để trẻ hóa làn da

17:49:13 - 12/04/2015 - admindd

Căng da mặt bằng chỉ đang là công nghệ phổ biến hiện nay để trẻ hóa làn da, cùng tìm hiểu về công nghệ căng da mặt này nhé.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng chỉ căng da Ultra V Lift, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện luồn chỉ nâng các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ an toàn

Quy trình căng da mặt bằng chỉ đảm bảo được độ chính xác và an toàn cao nhằm loại bỏ được các tổn thương, rủi ro không đáng có.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng lão hóa da mặt và tư vấn cho khách hàng liệu trình căng da.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho khách hàng.

Bước 3: Tính toán chính xác và vẽ chi tiết vị trí đề luồn chỉ nâng cơ trên da mặt.

Bước 4: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ để nâng cơ mặt và tạo độ săn chắc mịn màng cho da. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 30-45 phút và cho kết quả trẻ hóa da lâu dài.

Bước 5: Chăm sóc sau liệu trình căng da.

Ưu điểm nổi bật của căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không có rủi ro, không có tác dụng phụ. Làn da được căng mịn và đàn hồi nhanh chóng nhờ xóa tan những nếp nhăn dù nhỏ nhất tại rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, vùng trán một cách tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook