adv top

Căng da mặt ở đâu tốt nhất và an toàn

00:25:13 - 27/06/2015 - admindd

Căng da mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? Căng da mặt hiện nay đang được nhiều phụ nữ lựa chọn bởi nó giúp trẻ hóa làn da, cải thiện tình trạng lão hóa và vùng da chảy xệ. Tuy nhiên, căng da mặt an toàn và hiệu quả không phải địa chỉ nào cũng làm được.

Căng da mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? 1Căng da mặt ở đâu tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ căng da mặt an toàn cần nhiều yếu tố

Công nghệ căng da mặt hiện đại: Đây là yếu tố hàng đầu bởi lựa chọn công nghệ căng da hiện đại giúp làn da được kéo căng một cách tối đa, hạn chế tổn thương, xâm lấn, duy trì hiệu quả căng da lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ giỏi: Căng da mặt cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình để đảm bảo an toàn cao trong phẫu thuật.

Trang thiết bị hiện đại: Cần có trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình phẫu thuật, đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

Căng da mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? 2Căng da mặt cần có công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ uy tín

Với khả năng ứng dụng công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, trong đó phải kể đến công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại.

Đi đầu trong công nghệ Thẩm mỹ hiện đại: TMV Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng như công nghệ nâng mũi S-line, gọt mặt V line, bấm mí Hàn Quốc, căng da mặt Hàn Quốc. Trong đó, căng da mặt Hàn Quốc được các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện đánh giá cao bởi độ an toàn, hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn với kỹ thuật căng da chính xác, hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm: Đội ngũ bác sĩ TMV Kangnam được đào tạo bài bản về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Anh… Không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn mà đội ngũ bác sĩ TMV Kanganm luôn lấy tâm làm nền tảng để trở thành một bác sĩ Thẩm mỹ thực thụ.

Công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại: Để kéo dài tuổi thanh xuân của mình một cách an toàn và hiệu quả, chị em hoàn toàn có thể làm được bởi công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại.

Căng da mặt ở đâu tốt nhất hiện nay? 3Thẩm mỹ viện Kangnam áp luôn áp dụng công nghệ cao vào làm đẹp cho khách hàng

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ Happy Lift an toàn và cho hiệu quả căng da tối đang là công nghệ được nhiều chị em lựa chọn. Đây được xem là công nghệ căng da với nhiều ưu điểm vượt trội. Công nghệ sử dụng sợi chỉ Happy Lift đặc biệt được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển mạnh, đặc biệt là Hàn Quốc.

Với kỹ thuật thực hiện chính xác, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ hiệu quả, không gây xâm lấn, tổn thương. Công nghệ giúp bạn lấy lại được làn da mặt căng mịn và tươi trẻ.

Bên cạnh đó, TMV Kangnam còn áp dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi, căng da mặt toàn thể, Căng da mặt bằng chỉ sinh học… an toàn và mang lại hiệu quả căng da tối ưu.

Xem thêm: giá căng da mặt bằng chỉ vàng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook