adv top

Cắt da thừa mí dưới cho đôi mắt đẹp

10:28:00 - 03/07/2015 - admindd

Phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn nhất hiện nay. Không gây bất kỳ tổn thương nào cho mắt, giúp bạn nhanh chóng có một đôi mắt đẹp tự nhiên.

cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng .

Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da trùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ da và mỡ thừa nhằm phục hồi sự trẻ trung cho khuôn mặt và nhất là đôi mắt.

1TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG :

– Nam hoặc nữ có độ tuổi 30 trở đi.

– Những người có bọng mỡ mắt nhiều.

– Bọng mỡ ít, nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới.

2ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN:

– Khách hàng khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt dưới tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

+ Thử máu.

+ Thử phản ứng thuốc.

+ Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

– Khách hàng nữ trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

3CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH KHI THAM GIA PHẪU THUẬT CẮT MÍ:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Đây là bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng da thừa, da chùng vùng quanh mi mắt và tư vấn cho khách hàng phương pháp hiệu quả tốt nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cắt mí cần thiết:

– Kiểm tra y tế

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3 : Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Bước 4 : Bác sỹ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy. Sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện: 30 đến 45 phút

4ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CẮT MÍ MẮT DƯỚI:

  • Mắt đẹp, không còn thấy da thừa, bọng mỡ mắt.
  • Khuôn mặt trẻ trung ra nhiều tuổi.
  • Đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại.
  • An toàn, khách hàng có thể ra về luôn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm: cắt mí mắt có nguy hiểm không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook