adv top

Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên

02:43:30 - 21/04/2015 - admindd

Như chúng ta đã biết, dấu hiệu lão hóa da xuất hiện biểu hiện rõ nhất chính là da thừa mí mắt. Da thừa mí mắt làm giảm thẩm mỹ của đôi mắt, đôi khi làm cho chị em thiếu tự tin. Chính vì vậy mà cắt da thừa mí mắt là việc cần làm của phái đẹp để có một đôi mắt to tròn và đẹp.

Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống

Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống

Cùng với thời gian, các dấu hiệu lão hóa ngày càng xuất hiện nhiều hơn, khiến chị em lo lắng, đặc biệt là những thay đổi nơi đôi mắt. Thay vì ánh nhìn linh hoạt toát ra từ đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, gương mặt của các eva trở nên già nua, mệt mỏi hơn khi lớp da thừa mí mắt xuất hiện và ngày càng nhiều hơn (có thể gây sụp mí mắt) do trương lực cơ nâng mi bị yếu đi làm giảm khả năng nâng đỡ chuỗi liên kết giữa da và mi mắt.

Để khắc phục tình trạng da chùng mí mắt giúp mắt to tròn, long lanh hơn, chị em đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mí mắt, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt da thừa mí mắt và đóng kín vết rạch mổ nằm sát viền mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp hình thành nếp gấp mí mắt trên hằn sâu, đẹp tự nhiên, cho đôi mắt to tròn hơn.

Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống1

Da thừa mí mắt làm tăng nguy cơ sụp mí mắt

Vượt lên các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây, cắt da thừa mí mắt theo công nghệ bấm mí mắt dove eyes Hàn Quốc đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Theo đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định lượng da thừa mí mắt cần loại bỏ và thực hiện rạch một đường mảnh từ 3-5 cm nằm ngay sát viền mí mắt, dùng tia Laser để cắt da thừa mí mắt trên, kéo căng phần da mí mắt và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện cắt mí, chị em sẽ được sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, có ánh nhìn linh hoạt và sức biểu cảm lớn. Theo nhận định của các chuyên gia, phương pháp này đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng nhờ tia Laser có khả năng tác động nhanh và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, loại bỏ da thừa mí mắt mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt.

Cắt da thừa mí mắt cho đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống2

Cắt da thừa mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ tuy nhiên đòi hỏi tính chính xác rất cao do đó người thực hiện cần là bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Việc cần làm của chị em là cân nhắc kĩ trước khi đưa ra sự lựa chọn về địa chỉ làm đẹp cho mình. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín được đông đảo chị em lựa chọn.

Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành cắt da thừa mí mắt một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị, dụng cụ Y tế hiện đại, được vô trùng cẩn thận, đảm bảo mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Cắt mí mắt bao lâu thì lành

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook