adv top

Cắt mắt 2 mí Kangnam giá bao nhiêu

02:15:04 - 14/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các bác sỹ!

Tôi đang có ý định đi cắt mắt 2 mí tại Kangnam nhưng tôi không biết là cắt mí mắt tại đây giá bao nhiêu và có đảm bảo an toàn không? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em kỹ cái dịch vụ này là như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm. ( Thanh Tuyền – Nam Định).

Trả lời:

Bạn Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới cho chúng tôi. Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về chi phí cắt mắt 2 mí Kangnam và chi tiết về kỹ thuật bấm mí này như sau:

Cắt mắt 2 mí thực chất chính là phương pháp bấm mí mắt nhưng nhiều người hay quen gọi là cắt mí. Trên thực tế, bấm mí mắt Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc là 2 phương pháp hoàn toàn khác nhau cả về đối tượng, kỹ thuật và kết quả.

– Bấm mí mắt dành cho những người có mắt 1 mí hay mí lót, da mí mắt căng, ít da chùng, chưa có bọng mỡ, thường là những người trẻ tuổi sẽ áp dụng phương pháp này để tạo mắt 2 mí. Bấm mí là kỹ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bác sĩ giúp bạn tạo mắt 2 mí thông qua việc dụng chỉ tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do vậy khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tự nhiên nhất.

Cắt mắt 2 mí Kangnam giá bao nhiêu

Đối tượng áp dụng

Trong trường hợp của bạn, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam cho rằng bạn phù hợp với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác hơn (Tư vấn hoàn toàn miễn phí).

Chúng tôi cũng xin cung cấp giá bấm mí (cắt mắt 2 mí) và cắt mí mắt Hàn Quốc cho bạn tham khảo như sau:

Bấm mí Hàn Quốc:
+ Chi phí Bấm mí Hàn Quốc: 6.000.000 VNĐ

+ Chi phí bấm mí Dove Eyes: 9.000.000 VNĐ

Cắt mí mắt Hàn Quốc:

+ Chi phí Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc: 7.000.000 VNĐ

Nếu còn thắc mắc Cắt mắt 2 mí  kangnam giá bao nhiêu tiền bạn cũng có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ giỏi và tận tụy tại Kangnam sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan chi phí cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook