adv top

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và có đau không

10:21:08 - 26/03/2015 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, tôi có một câu hỏi thắc mắc, mong bác sỹ trả lời giúp. Mí mắt tôi bị chùng làm cho mắt tôi cảm thấy vướng bận, nên tôi có ý định đi cắt mí mắt, nhưng tôi không biết cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Để tôi có thể chuẩn bị vì tôi còn bận phải đi làm. Xin cảm ơn ( Trúc Diễm – Lào Cai).

images (1)

Trả lời:

Chào chị Trúc Diễm!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp cho mí rất toàn diện: Không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đầy cuốn hút mà còn hạn chế tình trạng da chùng và mỡ bọng mắt. Đồng thời, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn vùng da mắt cũng được loại bỏ đáng kể.

Nhờ những tác dụng rất tích cực của phương pháp cắt mí mắt nên rất nhiều người đã áp dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, băn khoăn cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng lại là băn khoăn của tất cả chị em phụ nữ.

Theo chia sẻ của các bác sỹ và những kinh nghiệm thực tế của khách hàng: Sau khi cắt mí mắt xong, mắt sẽ chỉ sưng nhẹ như vừa khóc trong khoảng 2 – 3 ngày. Những ngày tiếp theo, đôi mắt sẽ dần trở lại trạng thái bình thường và tự nhiên như không hề tác động phẫu thuật. Nếu công việc kinh doanh bận rộn, ngay sau khi cắt mí mắt chị Diệp vẫn có thể làm việc tại nhà, chỉ cần hạn chế bụi bẩn hay tác động mạnh vào vùng mí là được.

Xem thêm:

>> cắt mí mắt có nguy hiểm không

>> cắt mí mắt có để lại sẹo không

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook