adv top

Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và duy trì được bao lâu

14:52:50 - 19/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Các chuyên gia cho em hỏi là cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Tại tôi đang có ý định đi cắt mí mắt,  nhưng tôi sợ mắt sẽ bị sưng và lâu khỏi, nên muốn hỏi các chuyên gia xem cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và nó giữ được bao lâu? ( Kim Bảo – Đà Nẵng).

cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, về thắc mắc của bạn cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? Chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Kỹ thuật bấm mí (tạo hình mí mắt) chỉ đơn giản là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước.

Đường liên kết này cố định đường mí cho kết quả tạo mí mắt vĩnh viễn. Chỉ khâu đảm bảo đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn với mắt. Vì vậy, vấn đề về mí mắt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Đầu tiên, bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.

Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn, không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại, cân xứng đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cắt mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook