adv top

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không – Bác sĩ tư vấn

00:57:53 - 02/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi năm nay đã gần 40, mắt nhiều da trùng lão hóa. Tôi được biết cắt mí mắt giúp trẻ hóa vùng da mắt, giúp mắt không bị sụp che lấp tầm nhìn nhưng không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Chi phí bao nhiêu? ( Quỳnh Như – Thanh Hóa)

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Trả lời:

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? của bạn như sau:

Chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi từ 35 trở đi thường mắt xuất hiện rất nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa khiến mắt sụp xuống, khuôn mặt trông già hơn hẳn. Phương pháp cắt mí mắt là biện pháp rất hữu hiệu loại bỏ tình trạng này trả lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Phương pháp này khá phổ biến và được áp dụng rộng rãi.

Với câu hỏi của bạn cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không chúng tôi xin trả lời như sau: Đây là một dạng tiểu phẫu nên không có hại đến sức khỏe. Mặc dù vậy, do vùng mắt khá nhạy cảm nên để có kết quả đẹp và đảm bảo không có biến chứng bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy khi thực hiện.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp cắt mí mắt với công nghệ từ Hàn Quốc cho mắt đẹp tự nhiên, an toàn, duy trì vĩnh viễn.

Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc:

–         Khách hàng trẻ ra từ 5-10 tuổi

–         Đôi mắt to tròn trở lại như thời con gái

–         Không còn da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt làm xấu hoặc che khuất tầm nhìn của mắt

–         Không để lại sẹo sau phẫu thuật

–         Phẫu thuật cắt mí mắt không tác động đến bên trong mắt nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Xem thêm >> cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook