adv top

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không đến tầm nhìn của mắt

00:48:55 - 26/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Đôi mắt của tôi mấy năm nay đã chảy xệ và còn xuất hiện bọng mỡ, nhìn già nua như kiểu không còn sức sống nữa ấy. Tôi rất muốn đi cắt mí mắt cho đỡ tự ti nhưng chỉ sợ ảnh đến chức năng của mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Sau thực hiện kiêng khem thế nào? (Minh Hà -Hà Nội)

cat-mi-mat-co-anh-huong-gi-khong

Trả lời:

Chào Chị!

Mí mắt xuất hiện bọng mỡ và có dấu hiệu chảy xệ là tình trạng lão hóa hết sức bình thường. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày này, chị không nên qua lo lắng vì tình trạng này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Cũng giống như chị, nhiều người băn khoăn không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Thắc mắc này được chúng tôi giải đáp như sau:

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo, đảm bảo tính chuẩn xác cao. Tại TMV Kangnam, quy trình cắt ní mắt được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng của mắt, đảm bảo an toàn cho chị. Bởi:

– Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản. Toàn bộ quy trình được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác (đảm bảo chỉ tác động dưới túi mắt, mi trên, mi dưới mà không ảnh hưởng tới bộ phân khác như giác mạc hay da mắt), đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Toàn bộ quy trình được bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa thực hiện tỷ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao. Nhờ đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng biện pháp này không cần lo lắng đau đớn hay để lại sẹo.

– Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện tại phòng vô trùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình lấy mỡ mí mắt của bạn được diễn ra an toàn, theo chuẩn Bộ Y tế.

Sau thực hiện kiêng khem như thế nào?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản. Do không bị mất sức, chị có thể trở về nhà luôn sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, do nếp mí mới tạo chưa ổn định và dễ bị tổn thương. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên tránh dụi mắt những ngày đầu sau khi cắt mí, vệ sinh sạch sẽ vùng mắt và tránh va chạm mạnh (làm tổn thương vùng mắt).

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Chúc bạn thành công!

Xem thêm >> cắt mí có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook