adv top

Cắt mí mắt có đau không và có hại gì không

02:26:24 - 20/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Do công việc tôi thường xuyên phải giao tiếp, làm việc với các đối tác. Vì vậy, tôi luôn luôn mong muốn mình phải thực sự trẻ đẹp. Nhưng khi bước sang tuổi trung niên nên khuôn mặt tôi không còn được trẻ như trước, đặc biệt là vùng mắt đã có dấu hiệu của sự lão hóa. Xin hỏi cắt mí mắt có đau  không? Và hiệu quả có lâu dài không? Xin cảm ơn. ( Thanh Nhàn – Hà Nội).

cat-mi-mat-co-dau-khong

Trả lời:

Bạn thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Cắt mí mắt có đau không? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làn da ở xung quanh vùng mí mắt thường rất mỏng và dễ nhạy cảm. Khi bị tác động bởi các yếu tố như môi trường, tuổi tác, lối sống….vùng da này sẽ nhanh chóng bị lão hóa với các biểu hiện như da chùng nhão, chảy xệ, mí mắt bị sụp, mắt hip,  mỡ thừa….ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống của con người.

Ngày nay, công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại vẻ trung, đường nét thanh xuân cho đôi mắt. Phương pháp nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đông đảo khách hàng cũng sự đánh giá cao về chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới bởi ưu điểm an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài.

1. Cắt mắt 2 mí có đau hay gây khó chịu gì không?

Do chỉ là tiểu phẫu nên kỹ thuật thực hiên khá đơn giản, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình cắt mí mắt. Với dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí mắt để loại bỏ toàn bộ mỡ thừa, da chùng. Đặc biệt, kỹ thuật có sử dụng phương pháp laser hiện đại nhằm hạn chế tối đa sưng tấy, không gây tổn thương, không biến chứng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình đường mí mới. Thời gian thực hiện kéo dài trong khoảng 30-45 phút.

2. Và hiệu quả có lâu dài không?

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chính là kết quả tối ưu đạt được như loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, đường mí mới hình thành trông đẹp tự nhiên, đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ, hiệu quả duy trì lâu dài, không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook