adv top

Cắt mí mắt có đau không và có tốt không

03:45:46 - 04/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ!

Bác sỹ cho tôi hỏi là cắt mí mắt có đau không? Tại vì mí mắt của tôi hơi trễ và có bọng mắt nên tôi có ý định đi cắt mí mắt. Mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! ( Huyền Diệu – Thạch Thất).

 

Cắt mí mắt có đau không?

Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp kém tươi sáng hơn, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Bởi lẽ đó, chị em thường tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt với mong muốn sở hữu nét đẹp toàn vẹn hơn.

Thấu hiểu tâm lý của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt bằng tia Laser theo công nghệ Hàn Quốc, khắc phục triệt để nhược điểm của các cách cắt mí mắt trước đây, mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Cũng như bạn, có rất nhiều chị em đã đặt ra câu hỏi cắt mí mắt có đau không bởi tâm lý sợ dao kéo, cắt rạch hoặc chưa thật sự hiểu rõ về các kĩ thuật cắt mắt 2 mí.

Như trên đã nói, cắt mí mắt bằng tia Laser theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiệu quả và an toàn nhất từ trước tới nay. Đây là kĩ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia laser và khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt, khắc phục triệt để tình trạng da thừa hay bọng mỡ mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt có đau không? có nên cắt mí mắt không? là câu hỏi không khó trả lời khi bạn lựa chọn kĩ thuật cắt mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn, đảm bảo an toàn tốt nhất cho đôi mắt và sức khỏe của chị em. Thêm vào đó, trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê do đó bạn sẽ không thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Cắt mí mắt có đau không? 2

Khách hàng sẽ được gây tê trước khi cắt mí mắt nên không cảm thấy đau đớn, khó chịu

Hiện nay, kĩ thuật cắt mí mắt bằng tia Laser đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc cắt mí mắt có đau không? của bạn, hi vọng giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên!

Xem thêm: Giá cắt mí mắt Hàn Quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook