adv top

Cắt mí mắt có nguy hiểm không mọi người

10:52:41 - 14/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi tên Hà Thanh, đôi mắt của tôi là mắt một mí, tôi được biết hiện nay cắt mí mắt Hàn Quốc đang rất thịnh hành nhưng lại sợ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc “cắt mí mắt có nguy hiểm không” ?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chào bạn !

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “cắt mí mắt có nguy hiểm không về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, cắt mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của giới trẻ châu Á, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên như các ngôi sao xứ Hàn. Đúng như bạn tìm hiểu, gần đây bấm mí Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

cắt mí mắt có nguy hiểm không

Bấm mí Hàn Quốc được áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi từ 16 đến dưới 30, không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí, không rõ mí hoặc mí lẫn không đều, mí mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ vượt trội an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên,vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng đến thị lực nên câu hỏi đặt ra cho nhiều người là “cắt mắt có nguy hiểm không?”

Câu trả lời là không nếu bạn chọn thực hiện bấm mí tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đồng thời được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề.

Vì không xâm lấn da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, rất ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận.

Đặc điểm của công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời không để lại sẹo bởi quá trình thực hiện được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành thực hiện bằng thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Thẩm mỹ bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Tại Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt để đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối, cam kết an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook