adv top

Cầu răng sứ giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng sứ

09:07:34 - 29/03/2016 - admindd

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cổ điển nhưng vẫn được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Muốn thực hiện cầu răng, hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để tiến hành mài cùi làm trụ đỡ cầu răng.

Cầu răng sứ giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng sứ

Cầu răng sứ giải pháp phục hình thẩm mỹ cho răng sứ

Cầu răng sứ có tốt không ?

Cầu răng là kỹ thuật phục hồi răng giả cho răng đã mất dựa trên các răng bên cạnh. Những răng này sẽ được mài nhỏ để làm trụ cho cầu răng ở giữa. Các răng thật làm trụ phải còn chắc khỏe là yêu cầu quan trọng để thực hiện phương pháp phục hình này.
Cầu răng là một công nghệ điển hình của thẩm mỹ bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại những hiệu quả sau cho khách hàng:

TẠI SAO? NÊN CHỌN CẦU RĂNG ĐỂ THAY RĂNG MẤT?

01 Tiết kiệm chi phí
Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. Giá trồng răng chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là sứ kim loại, không kim loại hay sứ thủy tinh. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.
02 Thẩm mỹ cao
Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là sứ thẩm mỹ thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật.
03 Ăn nhai bền chắc
Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật.
04 Duy trì trong thời gian dài
Chất liệu và kỹ thuật phục hình đảm bảo, cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa tới hơn 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Dòng răng toàn sứ với cấu tạo 100% từ sứ nên khắc phục được những hạn chế trên. Răng có màu sắc torng và đẹp tự nhiên như răng thật, đặc biệt là không bị đổi màu hay biến chứng khi sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chi phí của nó cũng khá chênh lệch so với dòng kim loại.
Cầu răng sứ có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào loại sứ mà bệnh nhân lựa chọn cho mão ở trên. Các chuyên gia nha khoa tại trung tâm Toàn Sứ khuyến khích bạn chọn dòng răng toàn sứ. Bởi dù có chi phí khá cao nhưng những hiệu quả mà nó đem lại rất tuyệt vời và giữ vững chất lượng được dài lâu.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook