adv top

Cấy ghép Implant 4S – Công nghệ đạt chuẩn Pháp mới 2017

13:40:41 - 14/04/2017 - admindd

Hiện nay, khi bạn không may mắn bị mất một hay nhiều chiếc răng thì không còn là vấn đề nghiêm trọng như trước nữa. Với giải pháp cấy ghép implant tiên tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng tối ưu nhất cho những chiếc răng bị mất.

1. Cấy ghép Implant là gì?

Cấy răng implant là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp cấy ghép răng implant giúp khôi phục răng bao gồm cả thân răng và chân răng theo cách giống như tiến tình mọc răng tự nhiên của con người.

Bằng cách, đặt trụ Implant làm bằng titannium vào trong xương hàm thông qua phẫu thuật, nhằm để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả. Chính là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống răng tự nhiên.

cấy ghép Implant

Hình ảnh cấy ghép Implant với trụ Titannium

Một implant sẽ có cấu tạo cụ thể như sau:

– Trụ Implant: là một vật liệu cấy ghép răng implant nha khoa hình trụ thuôn dần như một chiếc đinh ốc, thường được làm từ titanium hoặc hợp kim titannium. Implant này nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Hướng, kích thước, đường kính, chiều cao… theo đúng như tính toán của bác sĩ trước khi cấy ghép.

– Vít Abutment: là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Abutment được bắt vít cố định vào Implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài của Implant.

– Thân răng giả: đối với trường hợp của bạn là mất 1 răng, thì thân răng giả có thể là một mãi răng tùy loại: mão kim loại, mão sứ hợp kim hay mão toàn sứ….

Với chất liệu mão răng sứ, bạn có thể tham khảo răng sứ veneer có tốt không để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

2. Cấy ghép Implant 4S tại Nha Khoa Paris

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant phức tạp tới mức được so sánh với các ca phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu. Nếu là trước đây thì ca phục hình này có thể đặt bệnh nhân và bác sĩ trước rất nhiều những thách thức khó khăn, có thể theo chiều hướng xấu.

Tuy nhiên, với công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại đạt chuẩn Pháp tại Nha Khoa Paris, thì bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của răng cũng như của ca phục hình hoàn chỉnh.

Cấy ghép răng Implant 4S tại Nha Khoa Paris

Cấy ghép răng implant 4S tại Nha Khoa Paris

Cấy ghép implant có những ưu điểm mà tất cả cách phục hình răng khác không có được:

– Cấy ghép răng an toàn

Ghép răng Implant 4S có thể đảm bảo cho quá trình cấy ghép răng diễn ra an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

  • Không đau: Trong khi thực hiện, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch rộng nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép.
  • Hạn chế tối đa xâm lấn: Trụ răng được đưa vào trong xương bằng thiết bị hiện đại, với lưỡi cắt nướu theo đúng đường kính của trụ răng Implant nên không cần phải tách nướu rộng như trước.
  • Cầm máu và liền thương nhanh: Do không cắt rạch và xâm lấn quá rộng nên bệnh nhân được cầm và liền thương khá nhanh chóng.
  • Răng phục hồi chuẩn xác: Nhờ xác định được điểm cấy răng chuẩn về độ nông sâu và tương quan với các răng khác.

– Răng được phục hồi hoàn chỉnh như răng thật

Trên cơ sở của các thuộc tính chắc khỏe – chịu lực bền bỉ – ổn định và tích hợp với xương hàm thành một khối – tỷ lệ bám nướu cao – tuổi thọ dài lâu – cho cảm giác ăn nhai thoải mái vốn có ở những chiếc răng sinh lý.

Giờ đây với cấy ghép răng Implant 4S, những chiếc răng giả cũng có thể đạt được hầu hết các đặc điểm này ở mức cao nhất, tạo nên sự thay thế ngoạn mục cho bệnh nhân khi bị mất răng thật. Bệnh nhân có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường, độ cảm biến thức ăn của răng giả gần như răng thật.

– Tiết kiệm thời gian – duy trì vĩnh viễn

Cấy ghép răng trước đây cần rất nhiều thời gian nhưng chỉ đến khi cấy răng Implant 4S ra đời, người phục hình mới có thể được trồng răng chỉ trong chưa đầy 1 tháng, với số lần khám giảm đi đáng kể. Hơn thế, cấy răng Implant 4S có thể đạt tới mức tạo hình răng vĩnh viễn trên cung hàm.

Đến với Nha Khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dich vụ của chúng tôi. Bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, cùng với hệ thống thiết bị hiên đại và đặc biệt là mức giá thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá. Thì việc trồng răng implant giá bao nhiêu không còn là vấn đề quá quan trọng trước khi bạn quyết định cấy ghép Implant nữa.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook