adv top

Cấy ghép implant có những lợi ích gì?

14:04:20 - 09/06/2016 - admindd

Cấy ghép Implant có nghĩa là không cần mài các răng thật còn nguyên vẹn kế cận khoảng mất răng để thực hiện một cầu răng cố định như phương pháp cổ điển. Bởi vậy, phương pháp này duy trì được sự toàn vẹn của các răng còn lại trên cung hàm.

>>> Giá cấy ghép răng implant

So với hàm giả tháo lắp và cầu răng, implant có những lợi ích vượt trội:

1. Cảm giác như răng thật:

Răng cấy ghép implant cho khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ tương đương răng thật.

2. Ăn uống ngon hơn:

Bạn có thể thưởng thức mùi vị những món ăn ngon hay lọai rượu vang mà bạn ưa thích, vì không phải vướng víu với nền hàm tháo lắp bất tiện. Bạn cũng có thể dùng các loại trái cây hay hạt giòn giòn như đậu phộng. Nướu và niêm mạc miệng không còn bị kích thích hay bỏng rát do cọ xát với nền hàm giả nữa. Ăn uống ngon miệng hơn thì sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn.

>>>cấy ghép răng implant có đau không

4. Thẩm mỹ:

Implant giúp cho việc nâng đỡ xương và mô quanh răng, tạo ra những nét thẩm mỹ giống răng thật nhất!

5. Chức năng:

Phục hình cố định trên Implant giúp bạn sử dụng được chức năng của hàm răng tương đương 90% so với răng thật (trong khi ở hàm tháo lắp là 20-40%).

6. Phát âm chính xác:

việc mang hàm giả đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái với vấn đề phát âm. Phục hình Implant thì khác, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin với chính mình!

7. An toàn:

Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, là vật liệu tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, kết hợp và cố định xương trong phẫu thuật chỉnh hình…

>>> Trồng răng giả ở đâu tốt tại hà nội

8. Lâu dài và bền vững:

Sau khi bị mất răng, sẽ có hiện tượng tiêu nướu và xương ở vùng bị mất răng, ảnh hưởng nhiều đến hình dáng khuôn mặt. Hàm giả tháo lắp và cầu răng không thể ngăn cản được sự tiêu xương hàm. Nhưng implant có thể ngăn chặn được điều đó. Ngoài ra, nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt, implant sẽ có độ bền suốt đời.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook