adv top

Cấy ghép răng Implant có đau không và gây ảnh hưởng gì không?

08:24:02 - 19/11/2017 - admindd

Cấy ghép răng Implant chính là kỹ thuật cấy trực tiếp trụ răng Implant vào xương hàm. Vậy cấy ghép răng Implant có đau không? Đây là băn khoăn của không ít khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

1. Cấy ghép răng Implant có đau không?

Thực chất, rất khó để có thể khẳng định một cách tổng quát rằng cấy ghép răng Implant có đau không được. Bạn có thể sẽ gặp những cơn đau trong các ca cấy ghép răng nhưng bạn cũng có thể kiểm soát cũng như giảm nhẹ được chúng nên nếu được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín thì bạn hãy cứ yên tâm về vấn đề này nhé.

 

Cấy ghép răng Implant có đau không và gây ảnh hưởng gì không? 1

 

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Bạn cũng đừng lo lắng quá về cấy ghép răng Implant có đau không bởi hiện nay, việc cấy ghép răng đã được thực hiện  nhẹ nhàng hơn rất nhiều với tay nghề bác sỹ cao, đầy kinh nghiệm trong kỹ thuật chuẩn xác.

Không dừng lại ở đó, sự hỗ trợ của công nghệ cấy ghép hiện đại còn có thể khiến ca trồng răng càng nhẹ nhàng hơn nữa. Cả ca trồng cấy răng Implant cũng chỉ như một ca hàn trám răng sâu thông thường mà thôi.

2. Tại sao bạn lại bị đau khi cấy ghép răng Implant?

Như đã nói ở trên, cấy ghép răng Implant chính là cách cấy trực tiếp trụ răng Implant vào xương hàm. Vì vậy, nó tác động trực tiếp đến xương hàm và nướu. Trong trường hợp xương hàm bị tiêu hõm thì bạn phải phẫu thuật để ghép xương hay phải tách nướu nếu nướu bị đóng kín.

 

Cấy ghép răng Implant có đau không và gây ảnh hưởng gì không? 2

Bạn sẽ không băn khoăn cấy ghép răng Implant có đau không tại nha khoa Paris

Đây chính là những lí do khiến bạn có thể bị đau khi thực hiện cấy ghép răng Implant và cũng là điều khó có thể tránh khỏi khi thực hiện cấy ghép răng mà cắm Implant ở đâu cũng vậy.

3. Khắc phục những cơn đau trong quá trình cấy ghép răng Implant như thế nào?

Nếu bác sỹ có thể kiểm soát được tốt những vấn đề sau thì bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng về cấy ghép răng Implant có đau không nữa:

– Thật sự khéo léo khi cấy trụ răng vào xương hàm để tránh gây xâm lấn đến những mô mềm và xương hàm.

– Tiến hành đặt trụ răng một cách nhanh gọn và chuẩn xác.

– Phải đảm bảo bệnh nhân không bị chả máu quá nhiều và được cầm máu ngay lập tức khi đặt trụ răng.

 

Cấy ghép răng Implant có đau không và gây ảnh hưởng gì không? 3

 

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris

– Gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện kỹ thuật cấy ghép một cách an toàn và cung cấp đầy đủ thuốc giảm ê buốt sau khi bệnh nhân xuất viện để bệnh nhân yên tâm và không phải lo lắng cấy ghép răng Implant có đau không nữa.

Nếu bạn lựa chọn nha khoa Paris để cấy ghép răng thì bạn hoàn toàn không phải băn khoăn về điều này bởi chúng tôi có thể đáp ứng được triệt để những yêu cầu trên. Chúng tôi hội tụ được đội ngũ bác sỹ thực sự giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề . Không dừng lại ở đó, hiệu quả cấy ghép răng còn được nâng cao tối đa nhờ công nghệ cấy ghép răng implant 4S hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên dùng.

Mọi thắc mắc về cấy ghép răng Implant có đau không hay bạn muốn tham khảo giá ghép răng Implant bao nhiêu thì hãy liên hệ  ngay với nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé.

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook