adv top

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lí và chuẩn nhất

16:10:25 - 01/07/2016 - admindd

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, công nghệ implant trong lĩnh vực cấy ghép răng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Giá thành của một ca trồng răng sẽ tùy thuộc vào chất liệu bạn muốn sử dụng để cấy ghép răng là chất liệu gì.

trong-rang-gia-co-dinh-do-ben-vinh-vien-mau-nhu-rang-that-6

>>> Cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Thông thường giá một ca phẫu thuật thấp nhất sẽ rơi vào khoảng từ 14-16 triệu. Cá biệt có những chất liệu như sứ thụy sỹ có giá lên đến 32 triệu cho một răng.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý ?

Không nhất thiết bạn phải dung các chất liệu cao cấp, mắc tiền để trồng răng cho mình. Hầu hết các chất liệu để làm răng đều rất bền và có tính tương tác cao với cơ thể sống. Bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng trong việc ăn nhai hay sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên hãy thoải mái yên tâm trồng răng implant mà đừng lo lắng quá về việc phải sử dụng các loại răng sứ cao cấp, đắt tiền cho bản thân mình.

Cấy ghép răng implant giá tại nha khoa Paris hợp túi tiền cho người tiêu dùng.

Được nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong 7 năm hoạt động. Nha khoa Paris luôn thấu hiểu nỗi lo, cũng như mong muốn của bệnh nhân. Chính vì lẽ đó, bên cạnh sự chu đáo, ân cần trong khi khám và chữa bệnh, giá thành của các dịch vụ tại nha khoa Paris cũng vô cùng ưu đãi với rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

Với các khách hàng muốn Cấy ghép răng implant. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 15 triệu đến 22 triệu đồng là hoàn toàn có được một chiếc răng mới, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về nha khoa.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook