adv top

Cấy ghép răng implant làm thay đổi diện mạo khuôn mặt

07:01:33 - 06/01/2016 - admindd

Trong khi răng bị mất quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và gây ra tác động lớn đến khuôn mặt của bạn. Phương pháp cấy ghép implant giúp duy trì hình dạng tự nhiên của khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ.

Mất răng có ảnh hưởng gì đến khuôn mặt?

Cấy ghép răng implant làm thay đổi diện mạo khuôn mặt

Mất răng có ảnh hưởng rất lớn đến diện mạo và tính thẩm mỹ của gương mặt. Sau khi bị mất răng, khoảng trống của chân răng trong xương hàm sẽ là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm.

Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc của khuôn mặt. Khi xương hàm bị tiêu do mất răng gây ra, thì hai má hóp vào, da chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn làm cho khuôn mặt của bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

Cấy ghép răng implant giúp giữ lại khuôn mặt tự nhiên của bạn

Cấy ghép răng implant làm thay đổi diện mạo khuôn mặt

Khi bị mất một hay nhiều răng sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm, ảnh hưởng đến sự hài hòa và thẩm mỹ của khuôn mặt. Khi bạn thực hiện quá trình trồng răng sứ theo kỹ thuật cắm ghép implant, hàm răng sẽ được phục hồi, giữ lại nét tự nhiên cho khuôn mặt của bạn.

Ngoài ra, việc thay thế chiếc răng đã mất bằng phương pháp cắm ghép implant còn cải thiện được nụ cười và giúp bạn dễ dàng ăn nhai như răng thật. Điều nay không những giúp tăng cường về sức khỏe răng miệng mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Ghép răng implant bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook