adv top

Cây thìa là trị mụn thịt triệt để trên mắt hiệu quả

02:14:24 - 17/04/2015 - admindd

Mụn thịt trên mắt không phải là vẫn đề xa lạ với chị em đàn bà. Dân gian ta đã lưu truyền rất nhiều những bài thuốc kiến hiệu để trị mun thit tren nguoi .

Cây thìa là trị mụn thịt triệt để trên mắt hiệu quả

dùng cây thìa là để trị mụn thịt cũng rất đơn giản như sau: bạn làm sạch thì là rồi giã lấy nước nguyên chất. Làm sạch vùng da bị mụn thịt rồi thoa nước thìa là nguyên chất lên, phối hợp với những động tác massage để nước thìa là thấm vào da. Kiên trì thực hành để mụn thịt biến mất.

Trị mụn thịt trên mắt đơn giản với rau sam

Lấy 1 nắm rau sam tươi rửa sạch, giã nhỏ, ép lấy nước cốt. Rửa sạch mặt, lau khô, dùng bong thấm nước cốt rau sam bôi lên vùng da bị mụn thịt. Có thể bôi nhiều lần trong ngày, khô lại bôi tiếp. Với cách làm này, làn da không chỉ mát dễ chịu mà các nốt đèn phi cũng sẽ lặn dần.

Xem thêm : chữa mụn thịt ở cổ
Cách trị mụn thịt trên mắt với lá Tía tô

tử tô không chỉ là rau ăn sống mà còn được biết đến là chữa mụn thịt rất tốt bằng phương pháp dân gian hiệu quả nhất. Đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần ra vườn hoặc ra chợ mua một mớ tử tô về rửa sạch vò nát ra lấy nước (có thể xay lấy nước) rồi đắp lên vùng da, các nốt mụn thịt. Bạn sẽ thấy công hiệu sau vài lần thực hành.

Trà xanh chữa trị mụn thịt trên mắt hiệu quả

Cách làm trà xanh trị mụn thịt quanh mắt rất đơn giản. Chỉ cần chuẩn bị khoảng 20 g lá trà xanh rửa thật sạch. Lấy 10 g cho vào ấm đun sôi sau đó đổ ra hòa với nước mát. Bạn có thê dùng nước này để rửa mặt thật sạch . Còn 10 g lá trà xanh còn lại, bạn hãy giã nát lấy nước ép nguyên chất chấm đều xung quanh đốm mụn thịt trên mặt. Hãy thực hiện bền chí đều đặn trong khoảng 2-3 tuần để thấy được hiệu quả mang lại.

Dứa trị mụn thịt trên mắt hiệu quả

ứa rất có tác dụng trong việc loại bỏ tế bào da chết, cải thiện sắc tố da khiến da không còn bị bong tróc và điều trị mụn thịt rất tốt. Bạn chỉ cần cắt những lớp dứa mỏng đắp lên những nốt mụn thịt hằng ngày. bền chí thực hiện để mụn thịt dần biến mất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook