adv top

Chi phí bọc răng sứ cho răng cửa

09:20:23 - 24/11/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn của Nha khoa Hoàn Mỹ! Răng cửa của tôi rất lớn, nhìn rất không cân bằng hơn so với hàm. Tôi hỏi bác sĩ cho bọc sứ cho rằng cửa là đẹp? Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ  ( Kim Liên – An Giang)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng cửa có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện mài răng và chụp mão sứ lên răng, giúp phục hình chiếc răng bị hư tổn. Bọc răng sứ hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và được ứng dụng trong nhiều trường hợp phục hình răng như răng hô, răng móm, răng lệch lạc, mẻ, gãy, răng bị nhiễm màu nặng… Vậy bọc răng sứ cho răng cửa thì có được không?

Bọc răng sứ cho răng cửa thì có được không?

Với trường hợp răng cửa to, gây mất thẩm mỹ hàm răng như bạn nói thì bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng cần rất nhiều thời gian để chỉnh răng nên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian thì nên chọn phương án bọc răng sứ cho răng cửa.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bọc răng sứ cho răng cửa được thực hiện trong thời gian ngắn, nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm của răng, không những mang lại hàm răng đẹp, đều đặn và cân đối mà còn giúp ăn nhai tốt.

Dù phải mài răng nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và chọn loại răng sứ tốt tại nha khoa Hoàn Mỹ, sau khi thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa thì vẫn sẽ có độ bền cao, gần giống với răng thật. Trong suốt thời gian điều trị, bạn sẽ được gắn răng tạm để có thể giao tiếp, ăn uống và làm việc bình thường. Màu sắc, hình dáng của răng sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu của bệnh nhân để có được sự hài lòng tuyệt đối về tính thẩm mỹ.

Bạn nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám và tư vấn cho bạn cụ thể, chính xác hơn. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị hiện đại, Nha khoa Hoàn Mỹ chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tham khảo thêm: chi phí bọc răng sứ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook