adv top

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền?

17:14:37 - 24/08/2017 - admindd

Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục tối ưu các nhược điểm như răng sứt, mẻ, ố vàng,…trở nên trắng sáng như mong muốn. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá bọc răng sứ

1. Chi phí bọc răng sứ và các loại răng sứ hiện nay

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn bởi hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với chi phí khác nhau và lượng răng bạn cần chỉnh nha.

Hiện nay có 2 loại răng sứ phổ  biến là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Gía bọc răng sứ sẽ vào khoảng 1,2 – 8 triệu VNĐ.

Mão diện kim loại

Mão diện kim loại thường chỉ dùng cho răng hàm bởi nó được làm từ các vật liệu kim loại như crom vàng, pratin,…hông có màu giống với răng thật.

 

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền?  1

 

Mão diện kim loại không có tính thẩm mỹ

Loại mão răng này hiện nay không còn nhiều người lựa chọn bởi nó chỉ phù hợp cho những người không cần thẩm mỹ và có nhu cầu ăn nhai chịu áp lực lớn.

Tùy vào chất liệu răng mà mão răng sứ này có các mức giá khác nhau, cũng có thể chi phí khá thấp như mão Cr  – Co rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng nhưng, đối với chất liệu vàng thì chi phí sẽ tính theo giá vàng trên thị trường.

Mão răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ có cốt lõi bên trong làm bằng kim loại và vỏ bọc ở ngoài làm bằng sứ. Hiện nay, phổ biến nhất đối với mão răng sứ kim loại là mão răng sứ titan với chi phí bọc răng sứ là 2,5 triệu/răng.

 

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền?  2

 

Răng sứ kim loại tiết kiệm chi phí nhưng độ bền không cao

Chi phí bọc răng sứ kim loại khá thấp nhưng tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ không thể bằng răng sứ không kim loại bởi nó cũng không ginsg màu răng và độ bền kéo dài khoảng 5 năm. Và hơn nữa, răng sứ kim loại không phù hợp với những người dị ứng với kim loại bởi sau 5 năm có thể sẽ xuất hiện hiện tượng đục và đen viền nướu.

Mão sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn được gọi là răng toàn sứ có cấu tạo 100% bằng sứ  có màu sắc giống như răng thật, đảm bảo thẩm mỹ cao cho bệnh nhân, chịu lực tốt và tuổi thọ của răng kéo dài trên dưới 15 năm. Hiện nay có các loại răng toàn sứ phổ biến như  sứ Roland, Cercon, Emax.

Do đó chi phí bọc răng sứ cho loại này sẽ khá cao, nó dao động từ 5-8 triệu/răng.

 

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền?  3

 

Răng sứ không kim loại bền chắc, thẩm mỹ cao

Bạn có thể tham khảo bảng giá ưu đãi dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5,000,000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Direct Veneer 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

 

Tùy vào những đặc điểm khác biệt về hình thể và vị trí của răng trên cung hàm mà  có những loại răng sứ khác nhua phù hợp với từng bệnh nhân.

2. Muốn chọn được mức giá bọc răng sứ phù hợp phải làm thế nào?

Bạn nên nắm rõ được tình trạng bệnh lý của mình mà chọn lựa cho loại răng sứ phù hợp khi đã tham khảo giá bọc răng sứ.

– Đối với răng cửa: 

+ Màu sắc phải giống hoặc gần giống với các răng thật còn lại.

+ Về hình thể thì phải đảm bảo ăn nhai tốt và trong tự nhiên như răng thật vậy. Hơn nữa, chất liệu sứ cũng phải đảm bảo khá tốt dù răng cửa không đóng vai trò chính trong ăn nhai.

Hiện nay , 2 dòng răng toàn sứ  E.Max hoặc Cercon có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Chi phí bọc răng sứ cho loại này dao động từ khoảng 6 – 8 triệu VNĐ/răng.

 

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền?  4

 

Phục hình răng cửa nên lựa chọn răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) 

– Đối với răng hàm:

+ Đảm bảo độ chịu lực cao, ăn nhai và cảm biến được thức ăn như răng thật.

+ Độ bền cao và lâu dài.

Đối với răng hàm, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng răng toàn sứ Cercon để đạt đươc kết quả tốt nhất vì độ chịu lực của răng này lên tới  900Mpa  và tuổi thọ lên đến 15-20 năm thậm chí có thể lâu hơn. Chi phí bọc răng sứ Cercon vào khoảng 6-7 triệu/răng.

 

Chi phí bọc răng sứ hiện nay bao nhiêu tiền? 5

 

 

Nên chọn loại răng sứ có độ chịu lực tốt cho răng hàm

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện chi phí bạn có thể sử dụng răng sứ titan cho trường hợp răng hàm nhưng chắc chắn độ bền và và thẩm mỹ sẽ không bằng được Cercon. Gía bọc răng sứ titan sẽ mềm ơn khoảng 2,5 triệu/răng.

Nếu còn thắc mắc gì về chi phí bọc răng sứ hay bất kỳ vấn đề nha khoa nào, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được tư vấn!

Xem thêm: >>> Nha khoa Hải Phòng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook