adv top

Chi phí căng da mặt bằng chỉ

05:29:06 - 03/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Ở tuổi 40 da tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, tôi muốn đi căng da mặt mà không biết chi phí căng da mặt bằng chỉ vàng giá cả bao nhiêu tiền hiện nay? Tôi cũng tìm hiểu đến thẩm mỹ viện Kangnam và biết thẩm mỹ viện mình căng da mặt bằng chỉ rất hiệu quả, vậy mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí căng da mặt bằng chỉ để tôi còn chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn.( Thanh Thúy – Cà Mau)

Căng da mặt bằng chỉ giúp da căng mịn tự nhiên.

TRẢ LỜI:

Chị thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi :”chi phí căng da mặt bằng chỉ?” của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng 2 công nghệ căng da chỉ vàng và căng da chỉ s soft mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp của làn da trắng mịn, căng tự nhiên. Tại Kangnam đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và đã cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ nên đảm bảo an toàn và tính hiệu quả cao.

Về chi phí căng da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi tư vấn trực tiếp giá cả – chi phí qua điện thoại hoặc khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện để được biết rõ hơn về giá cả vì hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin không chính thống,không mang lại sự tín nhiệm nơi khách hàng.

Xem thêm: Cách khắc phục da bị lão hóa

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook