adv top

Chi phí căng da mặt tại Đông Á

08:13:35 - 06/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, da mặt tôi bị chảy xệ nhẹ nhưng tôi sợ xấu nên muốn đi căng da mặt càng sớm càng tốt. Tôi đã tìm hiểu thấy có phương pháp bằng chỉ và nội soi nhưng không biết nên lựa chọn phương pháp nào. Chi phí căng da mặt thế nào, mong bác sĩ tư vấn cho tôi.( Ngọc Thịnh – Hòa Bình).

Chào bạn!

Da mặt nhăn nheo, da chảy xệ là tình trạng lão hóa hết sức bình thường. Để khắc phục tình trạng này, lựa chọn thẩm mỹ căng da mặt của chị là hoàn toàn hợp lý.

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay TMV Đông Á áp dụng hai phương pháp căng da mặt là căng da mặt bằng chỉ và căng da nôi soi. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là kỹ thuật sử dụng loại chỉ Bio Lift 4D tự tiêu. Khi được cấy vào mô da, chỉ Bio Lift sẽ hoạt tính, kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời cố định mắt xích, giúp xóa nhăn kết kết hợp nâng cơ hiệu quả. Trường hợp này được áp dụng cho những người bị lão hóa nặng, da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Một phương pháp hiệu quả khác là căng da mặt nội soi. Đây là kỹ thuật căng da bằng dụng cụ nội soi, cho phép can thiệp tới phần mô bên trong, giúp nâng cơ chảy xệ, áp dụng trong trường hợp da chảy xệ ở mức độ trung bình do không cắt bỏ lượng da thừa nhiều. Theo đó, bác sĩ tiến hành một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc để bóc tách và giải phóng phần da chùng, giúp tăng cường độ săn chắc cho da. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi thiết bị nội soi, nên đảm bảo độ chính xác, không gây thương tổn; vùng mổ kín vô trùng và rất nhỏ nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Như chị mô tả, da mặt của chị chảy xệ ở mức độ nhẹ nên áp dụng phương pháp căng da nội soi là hoàn toàn hợp lý. Phương pháp này sẽ giúp chị tăng cường độ săn chắc cho da, đảm bảo an toàn nên chị có thể yên tâm sử dụng.

Về chi phí căng da mặt phụ thuộc vào tình trạng lão hóa và phương pháp chị lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ căng da mặt được niêm yết với chi phí đầy đủ như sau:

Tên dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift 45 – 55
Căng da cổ bằng chỉ sinh học Bio Lift 35 – 45
Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift 30 – 40
Căng da mặt nội soi toàn bộ mặt và cổ 60 – 70
Căng da mặt nội soi 45 – 55
Căng da cổ nội soi 35 – 45
Căng da trán thường qui 45 – 55
Căng da trán nội soi 50 – 60

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi chi phí căng da mặt của chị.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook