adv top

Chi phí căng da mặt tại Kangnam

18:10:03 - 15/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia. Da mặt của tôi đang có dấu hiệu lão hóa, nên tôi muốn đi căng da mặt, không biết chi phí căng da mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam thế nào? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi. ( Thanh Hà – Lào Cai)

chi-phi-cang-da-mat

Chi phí căng da mặt được nhiều chị em quan tâm

Trả lời:

Chào bạn!
Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi

Hiện nay, dịch vụ căng da mặt đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ, đặc biệt là với những chị em da mặt có dấu hiệu lão hóa. Phương pháp này góp phần trẻ hóa làn da, mang lại sự tự tin, tươi trẻ cho nhiều người.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, rất nhiều công nghệ căng da mặt đã ra đời và không ngừng được hoàn thiện. Trong đó, căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ với hiệu quả vượt trội và độ an toàn cao được ưa chuộng hơn cả.

Với căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ, khách hàng sẽ có lại làn da căng mịn, đầy sức sống mà không cần phải trải qua phẫu thuật, không hề đau đớn, và cũng không mất nhiều thời gian và công sức như việc căng da mặt tự nhiên.

Không chỉ riêng Linh Nga, rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi liên quan đến vấn đề căng da mặt bao nhiêu tiền. Lý do là vì chi phí căng da mặt rất thiếu thống nhất.

Bản thân dịch vụ căng da mặt được phân thành nhiều loại theo công nghệ ứng dụng như căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt nội soi…nên giá thành cũng không giống nhau. Do đó, rất khó để có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu.

Hiệu quả rõ rệt sau khi căng da mặt

Bên cạnh đó, mỗi trung tâm thẩm mỹ có sự đầu tư trang thiết bị, có dịch vụ chăm sóc khác nhau, nên chi phí căng da mặt cũng khác nhau.

Xem thêm: da mặt bị chảy xệ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook