adv top

Chi phí cắt mí mắt – Cắt mí mắt có đau không

10:41:01 - 03/07/2015 - admindd

Chào bác sỹ, tôi rất băn khoăn cắt mí có đau không. Nhiều người bảo không đau, một số khác lại bảo đau tới nửa tháng liền. Rất mong bác sỹ giải đáp. Tôi từ nhỏ đã sợ đau, nhưng nay mí mắt nặng quá, trông lại già hơn nữa nên tôi vẫn muốn được thực hiện. Chi phí là bao nhiêu ạ? ( Thanh Hiền – Nam Định)

cắt mí có đau không

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn cắt mí có đau không và chi phí cắt mí mắt. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hầu hết mọi người ngần ngại tham gia phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau. Rất nhiều khách hàng có cùng câu hỏi như bạn cắt mí mắt có đau không, thực tế, đau hay không phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và ngưỡng chịu đau của từng người. Do đó cùng là một phẫu thuật nhưng có người thấy rất đau, có người lại cảm thấy bình thường.

Một yếu tố nữa giải đáp cho câu hỏi của bạn đó là việc thực hiện tiểu phẫu một cách an toàn (quy chuẩn gây tê, vô trùng, sức khỏe trước khi thực hiện, và hậu phẫu vô trùng). Điều kiện vô trùng khiến vết thương mau lành hơn, như vậy sẽ ít đau hơn.

Chi phí cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triệu

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, không quá đau. Tuy nhiên, vùng mắt khá nhạy cảm, bạn nên thực hiện ở những nơi uy tín, đặc biệt là thẩm mỹ viện để giúp hạn chế biến chứng, tổn thương mau lành và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Ưu điểm cắt mí trên tại thẩm mỹ viện Kangnam:

– Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ

– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

– Mí mắt to và rõ hơn.

– An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện

– Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh

– Không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

Xem thêm: cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook