adv top

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ?

14:44:56 - 02/07/2016 - admindd

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là thành tựu vĩ đại trong ngành nha khoa, giúp phục hồi lại những trường hợp đã bị mất răng một cách tối ưu. Sau khi cấy ghép mọi người rất khó phân biệt giữa răng tự nhiên và răng sau khi cấy ghép implant. Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ?

Trụ implant được gắn vào xương có tác dụng như một chân răng thật và dùng để thay thế các chân răng đã bị mất đi, bên trên gắn một mão sứ như răng thật. Trụ implant dùng để gắn chặt vào xương hàm hoàn toàn phù hợp với môi trường miệng, sinh lý tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến cơ thể của bệnh nhân. Thời gian bảo tồn răng implant tồn tại lên đến vĩnh viễn nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Để đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng loại implant chính hàng cho khách hàng. Chi phí cấy ghép implant tại Nha khoa Paris dao động từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 trụ răng.

Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín về chất lượng cũng như giá cả phù hợp cho mọi khách hàng lựa chọn phục hình cấy ghép răng implant. Cơ sở nha khoa đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định vị trí cấy ghép răng implant chuẩn xác nhất nên quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ và hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook