adv top

Chi phí độn cằm bao nhiêu tiền

06:06:52 - 25/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi là Ngọc Hà. Năm nay, tôi 27 tuổi. Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt trái xoan thanh thoát. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, chi phí độn cằm bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

độn cằm bao nhiêu tiền

TRẢ LỜI

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc giá độn cằm bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như  cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này cũng đang được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp. Nhờ đó, sau phẫu thuật thẩm mỹ, tình trạng cằm ngắn hay lệch đều sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, cân xứng với khuôn mặt hơn. Đồng thời, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp độn cằm nội soi thông qua niêm mạc môi nên cũng rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng khi sử dụng chất liệu này.

Giá độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu?

Hiện, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam là như sau:

– Giá độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc là 15 triệu.

– Giá độn cằm sử dụng chất liệu Mỹ là 25 triệu.

– Giá độn cằm bằng sụn tự thân là 45 triệu

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm: độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook