adv top

Chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền

00:16:58 - 01/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Cằm của em bị lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối, không ưa nhìn. Chính vì vậy em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm được thực hiện như thế nào và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ! ( Hồng Liên – Hà Nội)

độn cằm hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của của chúng tôi. Qua phân tích câu hỏi của bạn về vấn đề kỹ thuật độn cằm và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Ở vị trí là một bác sĩ thẩm mỹ, chúng tôi hiểu được cảm giác mà bạn đang trải qua khi sở hữu một khuôn mặt không như mình mong đợi. Chiếc cằm lẹm không chỉ phá vỡ cấu trúc khuôn mặt mà còn che đi những nét đẹp khác trên gương mặt bạn. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ độn cằm mới nhất hiện nay, vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn và sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với chiếc cằm hài hòa mà mình mong muốn.

Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn quốc nên cực kỳ an toàn, không đau và không để lại sẹo. Với phương pháp này, đường mổ sẽ được thực hiện thông qua niêm mạc môi, bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào bên trong, ca phẫu thuật độn cằm nhờ vậy mà có tính thẩm mỹ cao và hạn chế xâm lấn tối đa. Tuy nhiên, phương pháp này nếu muốn thực hiện một cách chính xác thì cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ 3D trong phẫu thuật độn cằm tại Việt Nam. Công nghệ 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật giúp các bác sĩ thực hiện chính xác đến từng mm và lựa chọn được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn.

Một trong những yếu tố giúp tạo nên uy tín của bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam là thực hiện phẫu thuật độn cằm theo quy trình hiện đại sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát cấu trúc xương cằm.

Bước 2: Ứng dụng công nghệ 3D mô phỏng hình ảnh chiếc cằm mới.

Bước 3: Tư vấn kỹ thuật thực hiện và chất liệu độn cằm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn cằm.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Chi phí độn cằm lẹm giá hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất độn cằm bằng chất liệu nhân tạo hay thực hiện bằng xương tự thân. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng sụn nhân tạo được nhập trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc. Thứ hai là tay nghề bác sĩ và thứ ba chính là máy móc thiết bị và kỹ thuật áp dụng. Các yếu tố đó sẽ góp phần tạo nên chi phí của ca phẫu thuật độn cằm lẹm. Ngoài ra, cũng tùy một số trường hợp đặc biệt mà chi phí cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế, để biết chính xác giá của ca phẫu thuật thẩm mỹ, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra tổng quát cấu trúc xương và tình trạng của bạn để đưa ra kỹ thuật phù hợp nhất. Từ đó mới có thể đưa ra chính xác chi phí độn cằm lẹm cho bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook