adv top

Chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam

02:44:06 - 15/01/2015 - admindd

Tại thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ Laser Lipo với các tính năng vượt trội: giảm mỡ triệt để, an toàn tuyệt đối, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là không xâm lấn. Dưới đây là bảng tổng hợp chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện kangnam để bạn có quyết định phù hợp cho mình.

Chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser Lipo giảm béo một lần duy nhất

Công nghệ Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ mang lại hiệu quả cao. Mỡ sẽ bị hóa lỏng và được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng. Ngoài ra công nghệ giảm mỡ này rất an toàn, được áp dụng cho nhiều vùng trên cơ thể.  Chỉ 1 lần điều trị duy nhất là bạn đã có thể loại bỏ toàn bộ mỡ thừa ra khỏi cơ thể,kết quả giảm mỡ dài lâu, mỡ không tái hình thành lại.

Tổng hợp chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam bằng công nghệ  Laser  Lipo  dao động trong  khoảng   từ 10.000.000 – 60.000.000 VNĐ, chi phí tùy vị trí vùng giảm mỡ và tình trạng mỡ thừa của mỗi người mà lại có những chi phí khác nhau.

+ Giảm mỡ bụng: 30 – 35.000.000 VNĐ

+ Giảm mỡ vùng eo: 10 – 15.000.000 VNĐ

+ Giảm mỡ đùi: 50 – 60.000.000 VNĐ

+ Giảm mỡ vùng cằm: 15 – 20.000.000 VNĐ

+ Giảm mỡ vùng vai: 20 – 25.000.000 VNĐ

+ Giảm mỡ cánh tay: 20 – 25.000.000 VNĐ

Bạn sẽ được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng rồi trích một lỗ nhỏ trên da tại vùng cần giảm mỡ. Bác sĩ đưa thiết bị nội soi và Laser Lipo vào sâu trong da, sử dụng năng lượng laser để loại bỏ mỡ thừa, hóa lỏng mỡ và hút mỡ ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Nhiệt lượng tỏa ra từ laser có khả năng sắp xếp lại collagen dưới da giúp da săn chắc hơn, không bị chảy xệ, nhão chùng.

Chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam

So với các phương pháp hút mỡ bụng thông thường, công nghệ hút mỡ toàn thân 1 lần duy nhất bằng Laser Lipo có ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

+ Hiệu quả giảm mỡ triệt để, an toàn tuyệt đối.

+ Giảm mỡ 1 lần duy nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị.

+ Không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe.

Chi phí giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Kết quả sau quá trình giảm béo tại thẩm mỹ viện Kangnam

Với phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo, bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất mà không cần thực hiện nhiều lần, ưu điểm vượt trội của công nghệ này mang lại chính là có thể loại bỏ mỡ được 95% mỡ thừa tại vùng điều trị mà không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không lo mỡ tích tụ trở lại .

Xem thêm: Giảm béo 3D lipo tại đông á

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook