adv top

Chi phí giảm mỡ đùi giá bao nhiêu tiền

14:55:16 - 24/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Huyền My, cơ thể tôi không hề cân đối, vùng eo và mông khá nhỏ nhưng vùng đùi lại quá to. Làm tôi vô cùng mất tự tin, tôi cũng tìm mọi cách để có được chiếc đùi thon gọn từ massage đến tập luyện kiên trì nhưng đều không hiệu quả. Tôi có nghe mọi người nhắc nhiều tới công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Tôi muốn hỏi chi phí giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tư vấn ”giảm mỡ đùi giá bao nhiêu ?”. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Giảm mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Ở vùng đùi có chứa nhiều cơ nhất nên việc giảm lượng mỡ ở vùng này cũng gặp rất nhiều khó khăn. Hầu hết, các phương pháp tập luyện hàng ngày hay chế độ ăn uống đều không thể làm giảm nhanh lượng mỡ vùng này.

Sáng tỏ băn khoăn giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? 1

Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu?

Đúng như bạn nói, hiện nay hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu châu Âu được ưa chuộng tại một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo vào điều trị giảm béo.

Hiện nay, hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo cũng được coi là một trong những ngành dịch vụ nhận được sự quan tâm cũng như nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Công nghệ mang lại những ưu điểm vượt trội như loại trừ triệt để lượng mỡ dư thừa, hiệu quả lâu dài, không đau, không gây tác dụng phụ  hay biến chứng tới các mô lân cận.

Giới thiệu 2

Bác sĩ tiến hành hút mỡ Laser Lipo cho khách hàng

Với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam chỉ cần 60 phút để thực hiện kĩ thuật. Trong quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau hay bất kì sự khó chịu nào. Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất công việc, bạn có thể nhanh chóng trở lại với công việc mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

2. Giảm mỡ đùi giá bao nhiêu? 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí dịch vụ giảm mỡ đùi bằng công nghệ hút mỡ laser lipo từ 50 – 60 triệu đồngbạn nhé. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá chi phí hút mỡ toàn thân tại TMV Kangnam ngay dưới đây:

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ HÚT MỠ LASER LIPO TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Hút mỡ vùng eo 10 – 15 60 – 120
Hút mỡ cằm  15 – 20 60 – 120
Hút mỡ vai 20 – 25 60 – 120
Hút mỡ cánh tay 20 – 25 60 – 120
Hút mỡ bắp chân  30 – 35 60 – 120
Hút mỡ bụng trên + dưới 30 – 35 60 – 120
Hút mỡ đùi  50 – 60 60 -120

Chi phí và thời gian hút mỡ đùi tại Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook