adv top

Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền năm 2016?

13:47:51 - 21/05/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Thưa bác sỹ, em có một vấn đề về chi phí làm cầu răng giả mong được bác sỹ tư vấn ạ. Chả là em muốn trồng răng bằng cách làm cầu thôi, do bị mất 1 răng. Em hoang mang lắm, thật sự không hiểu tại sao lại như thế. Mong bác sỹ giải đáp giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền năm 2016? - Ảnh 1

Bệnh nhân mất răng cửa được làm cầu răng đảm bảo với chi phí tiết kiệm

Cầu răng là phương pháp trồng răng giả khá đặc biệt, chỉ phục hồi được thân răng. Bởi vậy, cần phải có những điểm tựa nhất định. Chính điều này đã chi phối cơ bản đến đặc điểm cũng như giá làm cầu răng.

Chi phí làm cầu răng giả hết bao nhiêu tiền?

Có một số vấn đề cần lưu ý bạn về chi phí làm cầu răng nên biết.

– Trước hết, chi phí làm cầu răng giả sẽ do loại thân răng làm cầu chi phối. Dùng loại răng sứ nào thì giá cầu răng sẽ dựa trên giá răng sứ đó để tính toán. Cụ thể mức giá các loại răng sứ như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Press 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường

Chi phí răng sứ ở các nha khoa khác nhau có thể chênh lệch. Điều này phụ thuộc vào chính sách giá của từng địa chỉ.

– Trên đây chỉ là giá các dòng răng sứ dùng để làm cầu răng, tính trên một đơn thân răng. Khi làm cầu răng, do cần phải dùng đến số lượng thân răng nhiều hơn số răng mất nên chi phí sẽ cao hơn mức niêm yết của giá răng sứ trong bảng trên.

Như trường hợp của bạn, bị mất một răng thì khi làm cầu răng sẽ phải dùng đến ít nhất là 2 thân răng sứ, phổ biến nhất là dùng 3 thân răng sứ đảm bảo được. Cũng có trường hợp phải dùng đến 4 thân răng sứ khi mà các răng thật của bạn không khỏe, cần có nhiều răng làm trụ tựa cho cầu răng mới đảm bảo. Trường hợp của bạn do khám ở 2 nơi khác nhau, nên có kết quả có thể khác nhau. Nơi thì sử dụng đúng 2 trụ tựa răng thật (tương đương với dùng cầu 3 thân răng sứ tiêu chuẩn để làm cầu răng). Nhưng nơi khác lại thấy răng của bạn yếu nên phải dùng tới 3 trụ tựa răng thật (tương đương với cầu 4 răng sứ). Do đó, mà chi phí ở 2 nơi có sự chênh lệch.

Bởi vậy cho nên dù bạn dùng cùng một dòng răng sứ nhưng tổng chi phí làm cầu răng vẫn có thể khác nhau.

Nếu tin tưởng ở Nha khoa Paris, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm, các bác sỹ sẽ khám lại tỉ mỉ hơn cho bạn, xác định tình trạng sức khỏe răng miệng như thế nào, cần dùng đến tối thiểu là mấy trụ răng nhằm giảm số lượng răng sứ trên cầu răng và tiết kiệm chi chi phí làm cầu răng giả tối đa cho bạn.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/chi-phi-lam-cau-rang-gia-het-bao-nhieu-tien.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook