adv top

Chi phí nâng mũi giá hợp lí

02:42:39 - 04/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các chuyên gia tư vấn!

Tôi có một đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện chiếc mũi tẹt, thấp của tôi, nhưng tôi vẫn đang băn khoăn không biết chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu. Mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. ( Kim Tỏa – Hà Nội).

images (2)

Trả lời:

Kim Tỏa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, để trả lời cho câu hỏi chi phí nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền, thì đầu tiên bạn cũng nên tìm hiểu qua kỹ thuật này.

>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi S-line là phương pháp phẫu thuật không chỉ cải thiện độ cao của chiếc mũi mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi “chuẩn” nhất với đầu mũi cao, thẳng, lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi được thu hẹp trông rất hài hòa. Hơn nữa, sụn được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân, có độ tương thích cao với cơ thể nên bạn hoàn toàn tự tin về nét tự nhiên của chiếc mũi. Đặc biệt, vẻ đẹp của bạn sẽ được duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Vậy với kỹ thuật và những ưu điểm như trên thì chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay có rất nhiều mức giá kèm theo nhiều dạng thông tin từ các quảng cáo về nâng mũi làm cho chị em hoang mang, khó lựa chọn. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có các mức giá cụ thể riêng cho từng dịch vụ mà bạn yêu cầu. Với phương châm “làm tốt nhất để giúp khách hàng đẹp tự nhiên”, bạn sẽ thấy yên tâm vì giá cả tại đây không phải rẻ nhất nhưng là cho một lần làm đẹp duy nhất và dịch vụ tốt nhất. Khách hàng đến với chúng tôi chỉ một lần và có được sự hài lòng, không phải lãng phí thêm tiền bạc, thời gian và sức khỏe. Điều đó đã được chứng thực qua 9000 ca phẫu thuật được thực hiện trong hơn 12 năm phát triển. Chỉ duy nhất tại bệnh viện Kim với công nghệ đo chụp và mô phỏng 3D, bạn hoàn toàn có thể thấy trước chiếc mũi sau phẫu thuật và an tâm tuyệt đối về kết quả.

Chúc bạn mau chóng có được dáng mũi như ý!

Xem thêm: Giá sửa mũi Hàn Quốc

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook