adv top

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

15:27:56 - 23/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! sắp tới tôi có ý định đi nâng mũi để làm cho chiếc mũi của mình đẹp hơn. Vì vậy mà tôi muốn hỏi bác sĩ Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ sớm phản hồi. ( Kim Chi – Ninh Thuận)

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi “Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Hội tụ những ưu thế vượt trội như công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn An toàn của Hàn Quốc… Vì thế, thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam là 10.000.000 vnđ.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – Chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, giúp tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên nhất, đồng thời tránh được các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi. Ngoài ra, là chất liệu sụn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đã được kiểm duyệt về độ an toàn, thực tế cho thấy sụn nâng mũi Hàn Quốc thân thiện với người sử dụng, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được bảo hành 10 năm – Duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Hy vọng với những thông tin về chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu có thể giúp bạn có sự chuẩn bị tốt để tiến hành nâng mũi trong thời gian tới. 

Xem thêm: Thẩm mỹ viện uy tín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook