adv top

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật

03:41:43 - 06/11/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em tên Hà My, năm nay 18 tuổi. Em đang có ý định nâng mũi nhưng do sợ đau nên e chỉ dám thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên e không biết chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi: chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn. Chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là một trong những giải pháp tối ưu cho những người muốn có mũi đẹp mà sợ phẫu thuật như bạn.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật được thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các đối tác Hoa Kỳ, với 100% nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập. Để hiểu rõ nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Teoxane: 300 USD/ 1 CC

– Radies: 350 USD/ 1 CC

– Restylane: 350 USD/ 1 CC

– Juvederm: 400 USD/ 1 CC

– Aquamid: 600 USD/ 1 CC

Như vậy em có thể thấy, tùy vào từng loại chất liệu sẽ có một mức giá nâng mũi khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tình trạng của em bác sỹ sẽ tư vấn cho em loại chất tiêm làm đầy cũng như lượng cc phù hợp, tạo dáng mũi cao, thon gọn và đẹp như ý.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này là chỉ sau một khoảng thời gian khoảng 5 phút khách hàng được sở hữu ngay dáng mũi cao, thanh tú mà hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhưng có một điều chuyên gia tư vấn cần khuyến cáo em thêm như sau, trong trường hợp mũi em đã có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ bị lộ sống, thấp và lệch vách thì nâng mũi không cần phẫu thuật mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hy vọng với những thông tin trên em đã giải đáp được câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình. Mong em sớm sở hữu chiếc mũi trong mơ của mình.

Xem thêm: nâng mũi nam hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook