adv top

Chi phí nẹp răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris

09:12:52 - 20/01/2017 - admindd

Nẹp răng hay còn gọi là niềng răng là giải pháp giúp khắc phục triệt để những trường hợp răng không đẹp như răng hô vẩu, móm, lệch lạc,…Nẹp răng bao nhiêu tiền là một vẫn đề mà được rất nhiều người quan tâm.

Nẹp răng bao nhiêu tiền? Nẹp răng có đắt không?

Mục đích đầu tiên của nẹp răng là để mang lại một hàm răng đều, đẹp, thẳng hàng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra, nẹp răng còn có tác dụng trong việc làm chuẩn khớp cắn khi chỉnh nha. Khớp cắn là cách mà răng hàm trên và dưới chuẩn khít với nhau khi bạn đóng và mở miệng, giúp bạn phát âm chuẩn, nhai cắn không gây đau.

Trong thực tế, nẹp răng cũng mang lại nhiều kết quả khá quan trong quá trình chỉnh sửa những khuyết điểm khác cho răng và hàm theo tiêu chuẩn sức khoẻ như : kiểm tra răng có nhiều khe hở không, có chật chội không hay tình trạng sức khỏe của răng và lợi như thế nào?,…

Nẹp răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nẹp răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nẹp răng bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng khi nẹp. Ngoài ra, một phần còn phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi, khuyến mại của từng Nha khoa cụ thể. Nhìn chung, nẹp răng là kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và tay nghề bác sĩ.

Bởi vậy, chi phí gói dịch vụ nẹp răng thường tương đối cao. Tuy nhiên, khi đã nẹp răng thành công thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn so với kết quả về thẩm mỹ của hàm răng mà bạn được sở hữu. Vì vậy, bạn đừng quá lo lắng về nẹp răng bao nhiêu tiền mà nên quan tâm đến khí cụ mình sử dụng và tình trạng cung hàm của bản thân để tìm ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Ngoài ra, khi nẹp răng cũng có thể phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí khác, khó mà tiên lượng được một cách chắc chắn. Vì thế, ở mỗi địa chỉ Nha khoa khác nhau sẽ có những cách xử lý và chi phí làm nẹp răng khác nhau.

Sau đây, là bảng chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo để đưa ra hướng nhìn tốt nhất cho tình trạng của bản thân.

BẢNG GIÁ NẸP RĂNG VỚI CÁC KHÍ CỤ NIỀNG CHỈNH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5,000,000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Trong các loại khí cụ trên, mắc cài thường sẽ có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc với cùng chất liệu. Nguyên nhân là do sự khác nhau trong thiết kế, mắc cài thường không có chốt tự đóng mà phải dùng đến thun buộc mới cố định được dây cung trong rãnh của mắc cài. Vì thế, lực kéo mà bác sĩ chỉ định chỉ đúng nhất ở thời điểm ban đầu, về sau lực sẽ giảm dần do thun buộc lỏng lẻo. Vì vậy, hiệu quả di chuyển răng kém hơn, những tình huống như đứt dây thun làm bung tuột dây cung và mắc cài dễ xảy ra hơn.

Mắc cài sứ đắt hơn mắc cài kim loại bởi chất liệu sứ có chi phí cao, chế tạo vất vả và tốn công sức hơn. Khi niềng chỉnh bằng mắc cài sứ cũng đòi hỏi bác sĩ chuyên môn cao, cẩn trọng trong chỉ định lực mới tránh được trường hợp bung vỡ mắc cài sứ.

Nẹp răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào khí cụ niềng chỉnh

Nẹp răng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào khí cụ niềng chỉnh

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí làm nẹp răng thì bạn nên dùng mắc cài kim loại thường. Tuy nhiên, không nên vì thế mà lo lắng về tính hiệu quả của nẹp răng. Vì khi đã điều trị tại Paris thì bác sĩ sẽ cam kết về hiệu quả cho đến khi kết thúc qua trình điều trị. Đặc biệt, bạn vẫn sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế.

Công nghệ này sẽ hỗ trợ giúp gia tăng tạo lực cho mắc cài thường được bền bỉ và ổn định hơn, tránh được các tình huống cấp cứu răng bất thường. Cho nên hàm răng vẫn sẽ hết hô vẩu và đạt được độ đều đặn và thẩm mỹ như ý của bạn.

Ngoài việc phụ thuộc vào mắc cài, nẹp răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính độ lệch lạc, hô vẩu… của hàm răng. Nếu mức độ sai lệch răng quá lớn, hô vẩu nhiều thì khả năng khi điều trị vẫn sẽ phải dùng thêm mini vit để tăng hiệu quả điều chỉnh răng cho đúng mục đích, kéo răng hô lùi vào tốt hơn làm cho chi phí nẹp răng cao hơn. Nó sẽ phát sinh thêm chi phí cho các khí cụ này nếu phải sử dụng đến. Nhưng các bác sĩ sẽ cố gắng kiểm soát giúp bạn sự phát sinh này tối đa để nẹp răng bao nhiêu tiền không trở thành nỗi lo lắng quá lớn đối với bạn khi điều trị. Bạn có thể yên tâm, rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công với mức chi phí tiết kiệm nhất, vừa với khả năng chi trả khi đến Nha khoa Paris.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến nẹp răng và chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền thì các bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris hoặc gọi theo đường dây nóng của nha khoa. Chúng tôi có nhân viên trực điện thoại 24/24 luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook