adv top

Chi phí tạo má lúm ở thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu?

02:01:21 - 29/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Tôi có một thắc mắc xin các chuyên gia tư vấn giúp em. Tôi đang có ý định thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, nhưng không biết chi phí tạo má lúm ở thẩm mỹ viện Kangnam giá bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Co-nen-lam-ma-lum-dong-tien-khong1

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi. Với thắc mắc chi phí tạo má lúm ở thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

Đa số các cô gái đều có ao ước có một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu. Nó không những tôn thêm nét dịu dàng đáng yêu của người con gái, mà còn làm sao xuyến, thổn thức bao trái tim của các chàng trai. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được may mắn sở hữu nét duyên ngầm đó.

Tạo má lúm đồng tiền được Bác sĩ và các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đánh giá là một tiểu phẫu đơn giản và cam kết mang lại kết quả như ý cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông thường chi phí phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền cho bạn là 5 triệu/ 1 bên

Quy trình cụ thể sau khi được thăm khám, bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và tạo má lúm ở vị trí nào là phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Vì đây là khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ưu điểm của tạo má lúm ở thẩm mỹ viện Kangnam là không đau, không để lại sẹo, không cần phẫu thuật thẩm mỹ, cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook