adv top

Chi phí trám răng bị mẻ hết bao nhiêu tiền?

16:27:10 - 11/07/2016 - admindd

Chào thầy thuốc. Hôm qua vì cắn thức ăn quá cứng mà vô tình em làm mẻ mất chiếc răng cửa, bây chừ không những ăn nhai thấy hơi khó mà em cũng ngại khi giao tế và em không tự tin khi cười vì sợ lộ chiếc răng không đẹp. bác sĩ có thể cho em biết trám răng mẻ hết bao lăm tiền được không ạ? Em muốn biết giá để chuẩn bị trước khi đến trám. Em cảm ơn ạ. (Hoàng Oanh – Hố Nai)

Chào bạn Hoàng Oanh. Chúng tôi thực tình cảm ơn bạn đã tin tưởng.# vào Nha Khoa Sài Gòn BH, chúng tôi xin được đáp cụ thể câu hỏi của bạn như sau:
Răng cửa tuy không phải là răng có chức năng ăn nhai như răng cấm nhưng lại có ý nghĩa quan yếu trong việc cắn, giúp cắt thức ăn vừa vặn với độ lớn của khuôn răng. Đặc biệt răng cửa còn thể hiện tính thẩm mỹ cao của một hàm răng. thành ra, chúng tôi khuyên bạn khi răng bị mẻ thì bạn nên đi trám ngay để bảo đảm chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của cả hàm răng.

Trám răng cửa khác với trám các răng khác vì cần phải tạo hình cho giống với màu sắc của răng thật. Thao tác được thực hiện trực tiếp trên răng của người bệnh nên cần đến tay nghề của thầy thuốc. Đối với răng cửa thì nên chọn lựa nguyên liệu trám mang tính thẩm mỹ là cấp thiết.
Các dịch vụ nha khoa thường có tổn phí giao động, giá cả trám răng cũng không ngoại lệ. Chẳng hạn như trám răng sâu sẽ khác trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay rạn vỡ. Việc tìm hiểu phí trước sẽ giúp bạn cân đối được hoài tốt nhất theo điều kiện ngày nay của bạn. Đồng thời cũng là dịp để bạn tìm hiểu trường hợp của mình vì sao lại đi trám răng theo kỹ thuật này mà không phải là kỹ thuật trám khác.
Trước khi đến sử dụng dịch vụ tại trọng tâm nha khoa, ngoài việc tìm hiểu về mức giá mà cần phải tìm hiểu thêm về kỹ thuật sẽ dùng để trám răng là gì, hiệu quả ra sao, trám lâu hay nhanh, chất liệu trám là gì xuất xứ từ đâu, đảm bảo duy trì được trong bao lăm năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook