adv top

Chi phí trám răng có đắt không?

23:10:06 - 07/10/2016 - admindd

Bạn đang muốn trám răng? Bạn muốn tìm hiểu chi phí trám răng? Hãy để nha khoa Paris giải đáp cho bạn ngay sau đây.

1/ Chi phí trám răng như thế nào là hợp lý?

Chi phí trám răng có đắt không?

Chi phí trám răng có đắt không?

Trước khi tìm hiểu về chi phí trám răng, ta cần hiểu trám răng là gì. Trám răng thực chất là một phương pháp nha khoa khá đơn giản, hiểu đơn giản thì đó là việc sử dụng các vật liệu trám phù hợp để lấp đầy khoảng trống do sâu răng, răng sứt mẻ,.. gây ra nhằm phục hình cũng như khôi phục chức năng răng. Chính vì vậy mà chi phí trám răng cũng không quá đắt đỏ.

Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động, chi phí trám răng cũng không phải là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở. Chẳng hạn trám răng sâu sẽ khác với giá trám răng thẩm mỹ do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.
Sau đây là bảng giá trám răng tại nha khoa Paris giúp bạn tham khảo:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Đến với nha khoa Paris bạn có thể tự tin lựa chọn dịch vụ nha khoa với giá cả đã được niêm yết rõ ràng. Gía cả đi liền với chất lượng, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

2/ Cần lưu ý gì khi tiến hành hàn trám răng?

Cần lưu ý những gì khi trám răng?

Cần lưu ý những gì khi trám răng?

Ngoài việc xem xét chi phí trám răng ở đâu là hợp lý thì việc chọn lựa cơ sở nha khoa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác để có thể đạt được kết quả tốt nhất: đội ngũ nha sỹ, trang thiết bị, công nghệ trám răng,..

Để duy trì được kết quả trám răng tốt nhất bạn cũng cần lưu ý:

– Nên đến khám răng định kỳ 6 tháng/lần, nha sĩ sẽ khám kỹ những miếng trám cũ, hở, nứt hoặc mới phát hiện những lỗ sâu mới và đưa ra lời khuyên cần thiết cho bạn.

– Đối với những trường hợp răng bị sâu, thì cần vệ sinh vết sâu trước khi trám răng thẩm mỹ. Khi các xoang sâu mới bắt đầu, kích thước nhỏ, bác sĩ có thể đơn giản chỉ lưu ý bạn các vị trí chớm sâu, hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng, áp dụng các biện pháp phòng ngừa sâu răng tiến triển thêm hoặc trám lại tùy trường hợp.

– Nha sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như các vật liệu thay thế những miếng trám: giá cả, tính thẩm mỹ và sự tương hợp sinh học.

Mọi thắc mắc về “chi phí trám răng” cũng như các vấn đề răng miệng khác xin liên hệ với nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

 

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook