adv top

Chi phí trám răng cửa ưu đãi nhất tại Nha khoa Paris

11:03:50 - 14/01/2017 - admindd

Răng cửa bị sứt mẻ, cách tốt nhất để phục hình đó là trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người còn băn khoăn về chi phí trám răng cửa như thế nào?

1. Chi phí trám răng cửa bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?

Trám răng cửa giá bao nhiêu cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng hàn trámTrám răng cửa giá bao nhiêu cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng hàn trám

Đối với trường hợp răng cửa bị mẻ do tai nạn thì có thể được điều trị thẩm mỹ lại bằng một trong hai phương pháp sau: trám răng thẩm mỹ hoặc bọc mão răng sứ. Tuy nhiên, giữa hai cách khắc phục này nên có ưu và nhược điểm riêng.

► Phương pháp trám răng thẩm mỹ chi phí thấp, thời gian nhanh hơn so với phương pháp bọc mão răng sứ. Đặc biệt, khi trám răng bạn sẽ không phải trải qua việc mài cùi răng thật như khi bọc răng sứ. Do đó, trám răng cửa sứt mẻ chính là cách bảo tồn răng thật tốt hơn.

Khi hàn trám răng bị mẻ thì bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn. Thao tác trám răng khá đơn giản và được thực hiện trong thời gian ngắn từ 15-20 phút để thẩm mỹ cho 1 răng. Tuy nhiên, sau khi trám răng bạn cần lưu ý nên tránh ăn, cắn các thực phẩm cứng hoặc dai trên các răng này để giữ cho miếng trám được bền chắc hơn.

Để giải đáp thắc mắc về chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris đã đưa ra một mức giá cụ thể như sau:

HÀN TRÁM RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4.000.000

Theo bảng giá trên, Chi phí trám răng cửa chính là gói trám răng thẩm mỹ tính trên một đơn răng. Do đó, nếu bạn bị mẻ 2 răng thì tổng chi phí sẽ tính bằng đơn giá trên nhân với 2. Trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn nữa chi phí trám răng bị cửa thì có thể chờ các chương trình khuyến mại và ưu đãi giá của Trung tâm.

Về chất lượng trám răng, bạn có thể yên tâm, Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một chất lượng trám răng tốt nhất, bền chắc và thẩm mỹ nhất với công nghệ trám răng Laser Tech tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay.

2. Các yếu tố quyết định chi phí trám răng cửa

Trên thực tế thì giữa các nha khoa không có sự chênh lệch quá nhiều về mức giá trám răng. Tại Nha Khoa Paris chi phí trám răng cửa còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng sứt mẻ răng răng, số lượng răng cần trám và chất liệu dùng để trám răng. Thông thường một ca trám răng cửa dao động khoảng từ 100.000-300.000 đồng. Paris luôn cam kết cho bạn một mức giá tốt nhất thì trường hiện nay và vẫn đảm bảo chất lượng hàn trám có độ bền chắc cao.

Chi phí trám răng sâu ưu đãi nhât tại Nha khoa ParisChi phí trám răng sâu ưu đãi nhât tại Nha khoa Paris

Tại Paris, chúng tôi chỉ sử dụng công nghệ hàn trám Laser Tech – công nghệ trám răng mới nhất hiện nay, được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế kiểm định về chất lượng và khuyên sử dụng trong các trường hợp trám răng chất lượng cao.

icon-01-list Công nghệ ứng dụng laser Tech nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu tạo thành miếng trám vừa khít, không có khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với bề mặt răng sinh lý. Nhờ thế miếng trám đạt được độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật, hóa lỏng và hỗ trợ ăn nhai tốt nhất cho khách hàng.

icon-01-list Thao tác thực hiện hàn trám răng nhẹ nhàng, đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa đến răng thật nên đảm bảo không đau buốt.

icon-01-list Tốc độ trám nhanh chóng, hoàn thành ca trám răng cửa chỉ khoảng 15 phút.

Tất cả các ca trám răng tại Paris đều được phục hình bởi các bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác một cách nhẹ nhàng và chính xác nhất. Các dụng cụ thiết bị tại trung tâm cũng đảm bảo vô trùng tuyệt đối với hệ thống máy khử khuẩn Extra AS hiện đại nên hoàn toàn không có hiện tượng lây nhiễm xảy ra.

Với cùng một mức giá nhưng khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàn răng chất lượng cao với công nghệ mới tại nha khoa Paris. Đã có hàng ngàn bệnh nhân đến hàn trám răng sâu, răng vỡ mẻ tại Nha khoa Paris và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng với chất lượng của dịch vụ.

Với công nghệ trám răng Laser Tech tốt nhất tại Mỹ hiện nay, tình trạng răng cửa của bạn sẽ được khắc phục một cách hoàn toàn. Vết trám sau khi đông cứng với đèn laser có độ cứng gần như ngà răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm mà không bị bong tróc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook