adv top

Chi phí trị mụn Kangnam là bao nhiêu?

02:46:40 - 03/01/2015 - admindd

Câu hỏi:

Mặt em nổi rất nhiều mụn trứng cá nên em muốn hỏi các bác sỹ giúp trả lời câu hỏi  là trị mụn Kangnam giá bao nhiêu? Để em có thể thu xếp để đi trị mụn. Em xin cảm ơn. ( Nguyễn Lan – Hà Nội)

trị mụn kangnam
TRẢ LỜI

Chào bạn Lan!

Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn trứng cá là một loại bệnh về da khá phổ biến, đặc biệt thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì  và có thể kéo dài sang các độ tuổi khác.

Có 4 nguyên nhân chính gây mụn trứng cá là do da nhờn, sự bài tiết chất bã tăng ở vùng mặt; nhiễm trùng; viêm nang lông, xáo trộn về nội tiết. Trường hợp của bạn có thể là do xáo trộn nội tiết và thay đổi hooc môn ở tuổi dậy thì. Mụn trứng cá nếu không chữa trị kịp thời có thể gây tổn thương nặng hơn là hình thành mụn trứng cá bọc, to cứng và sưng đỏ

Phương pháp áp dụng để điều trị mụn tại TMV Kangnam bao gồm trị liệu và uống thuốc rất hiệu quả.

Quy trình trị liệu gồm làm tinh chất kết hợp với oxy và đèn led. Chi phí trị liệu lần đầu là 1.5 triệu. Những lần sau chi phí điều trị là 800.000 đồng/ lần. Điều trị khoảng 4-6 lần. Mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày. Đi đôi với quá trình trị liệu, bác sĩ sẽ chỉ định uống thuốc. Chi phí thuốc uống là 2 triệu/tháng. Thông thường, uống khoảng 2-3 tháng tùy vào mức độ nặng nhẹ của mụn.

Xem thêm: Giảm béo thẩm mỹ viện kangnam

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook