adv top

Chi phí trị mụn tại TMV Kangnam

03:38:35 - 17/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các bác sỹ, tôi là Bảo Anh, 26 tuổi, Bắc Giang. Hiện nay, mặt của tôi nổi rất nhiều mụn bọc và mụn mủ, khiến tôi mất tự tin. Thời gian sắp tới tôi có dự định đi trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại thẩm mỹ viện Kangnam. Vì không biết chi phí trị mụn bằng công nghệ này bao nhiêu tiền, nên muốn nhờ các bác sỹ tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Thắc mắc về chi phí trị mụn bằng Oxy-led tại TMV Kangnam của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu và khách hàng điều trị mụn,  công nghệ Oxy-led là giải pháp tối ưu để điều trị mụn bọc, mụn mủ, đáp ứng các tiêu chí trị mụn hiệu quả, nhanh chóng, an toàn chi phí điều trị mụn hợp lý. Công nghệ trị mụn bằng Oxy-led kết hợp sử dụng tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led không chỉ giúp điều trị mụn tận gốc mà còn ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả, giúp làm da trắng sáng, se khít các lỗ chân lông, giúp da khỏe mạnh, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, Oxy-led còn được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, không làm tổn thương, kích ứng da trong quá trình điều trị.

chi phi tri mun

Trị mụn bằng Oxy-led tại Kangnam với chi phí hợp lí và chất lượng dịch vụ hàng đầu

Chi phí điều trị mụn bằng Oxy-led tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, tùy vào tình trạng mụn trên da của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình trị mụn bằng Oxy-led từ 4 – 6 lần với chi phí trị mụn:

Chi phí điều trị mụn lần đầu tiên: 1.500.000 đồng

Chi phí điều trị mụn cho các lần tiếp theo:  800.000 đồng

chi-phi-tri-mun

Kết quả sau khi điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thực tế điều trị mụn bọc, mụn mủ và nhiều loại mụn khác bằng công nghệ Oxy Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy mọi khách hàng đều đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực về cả kết quả điều trị, cũng như chất lượng dịch vụ và chi phí trị mụn hợp lý. Vì vậy, bạn Bảo Xuyến thân mến bạn hoàn toàn có thế yên tâm tới Kangnam để điều trị mụn hiệu quả với mức chi phí hợp lý.

Để biết cụ thể hơn về số lần cũng như chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-led, bạn Bảo Xuyến có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Xem thêm: Trị mụn tốt nhất ở tphcm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook