adv top

Chi phí trị vết thâm

13:42:25 - 10/08/2015 - admindd


Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia. Tôi tên là Thùy Linh, 27 tuổi. Mặt tôi có nhiều sẹo thâm vùng 2 bên má do mụn trứng cá để lại. Tôi hiện đang có ý định đi trị sẹo thâm tại Kangnam do thấy TMV này rất uy tín, nhưng không biết chi phí điều trị là bao nhiêu. Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn.

chi phi tri seo tham tai kangnam

Trả lời:

Chào bạn Thùy Linh !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

– Chi phí trị sẹo tại TMV Kangnam dao động: 1 – 2.000.000 VNĐ.

– Liệu trình: 2 -4 lần

Sau 1 liệu trình điều trị , da sẽ giảm 95 – 99% sẹo thâm, trả lại cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng.

Thoạt trông có thể bạn nghĩ rằng chi phí này khá cao nhưng thực tế nó lại là một chi phí trị sẹo vô cùng phù hợp. Khi bạn trị sẹo thâm lâu năm bằng các phương pháp tự nhiên hay dùng thuốc, kem bôi sẽ thường xảy ra hai trường hợp:

– Phương pháp tự nhiên khá lành tính nhưng cho hiệu quả không cao, thời gian điều trị dài

– Sử dụng thuốc, kem bôi cũng không thể loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo có diện tích lớn, thời gian điều trị lâu dài. Thêm vào đó, trị sẹo thâm bằng phương cách này còn rất dễ gây dị ứng, mẩn đỏ cho những làn da mẫn cảm.

Vì lẽ đó, những phương pháp tưởng như chi phí thấp, theo thời gian điều trị lâu dài lại khiến khoản tiền bỏ ra để trị sẹo đội lên rất nhiều mà hiệu quả không cao.

Trị sẹo bằng ánh sáng New Elight lại cho hiệu quả vượt trội với thời gian điều trị ngắn nên tiết kiệm chi phí trị vết thâm một cách tối đa.

Cơ chế tác động của công nghệ ánh sáng New Elight là sử dụng các bước sóng phù hợp tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm. Đặc biệt, công nghệ này kiểm soát được mức độ xuyên thấu nông – sâu vào tới lớp thượng bì. Ánh sáng Elight SRsóng RF có khả năng khoanh vùng điều trị, nên chỉ tập trung năng lượng vào các tế bào hắc tố gây thâm của vùng bị sẹo mà không phát tán ra các mô và da xung quanh, giúp các vết thâm mờ đi và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Do đó, công nghệ không gây ra bất cứ thương tổn hay đau đớn nào cho bạn.

Xem thêm: điều trị thẩm mỹ da

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook