adv top

Chi phí triệt lông vĩnh viễn

13:36:25 - 29/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp tẩy lông vĩnh viễn nhưng chưa được rõ về chi phí của dịch vụ này. Vì vậy tôi muốn hỏi chuyên gia tư vấn hiện nay chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? (Tuyết Lan – Hà Nội)

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Trả lời

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Cũng giống như bạn thì nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cũng muốn biết cụ thể và rõ ràng chi phí của dịch vụ này như thế nào. Để giải đáp thắc mắc chi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu chúng tôi xin đưa ra mức giá cụ thể cho từng dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay như sau:

– Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống): 1,5 – 2 triệu VND

– Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống): 2,5 – 3,5 triệu

– Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống): 0,8 – 1 triệu

– Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay): 1,2 – 1,7 triệu

– Triệt lông nách vĩnh viễn: 0,6 -0,8 triệu

Triệt lông vùng kín: 0,6 -0,8 triệu

– Triệt lông vùng mặt: 0,8 – 1 triệu

– Triệt lông vùng ngực: 1 -3 triệu

Trên đây là bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tùy thuộc vào mức độ rậm lông cơ thể và yêu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ điều trị sẽ xác định liệu trình cũng như mức chi phí hợp lý nhất đối với từng khách hàng.

Hiện nay, công nghệ Diode Laser được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Với Diode Laser, vấn đề rậm lông cơ thể của nhiều chị em có thể được giải quyết nhanh chóng và an toàn.

Công nghệ này là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Với tính năng hoạt động thông minh, công nghệ Diode Laser không chỉ là cách tẩy lông triệt để mà còn rút ngắn thời gian điều trị triệt lông vĩnh viễn. Chỉ với một liệu trình điều trị từ 4-6 lần bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi nỗi lo lắng về đám “vi-ô-lông” cơ thể. Đặc biệt, phương pháp triệt lông này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da, không để lại bất kỳ vết thâm sẹo nào.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn đã biết rõ về công nghệ cũng như chi phí triệt lông vĩnh viễn như thế nào rồi đúng không.

Xem thêm: có nên wax lông không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook