adv top

Chi tiết giá tiền nâng mũi ở TMV Đông Á

02:40:59 - 22/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô nên em định đi nâng mũi nhưng không biết giá tiền nâng mũi? Bao lâu thì đẹp tự nhiên? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em. (Hà Trâm – Hòa Bình).

giá tiền nâng mũi

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có đẹp tự nhiên không, giá tiền nâng mũi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi có đẹp tự nhiên không?

Cũng như bạn, nhiều khách hàng băn khoăn phẫu thuật nâng mũi có đẹp tự nhiên không. Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của bạn (mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô), bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn có độ tương thích cao (sụn sinh học định hình, sụn tự thân) đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt của bạn do đó sau nâng bạn sẽ sở hữu sống mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng.

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chệnh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi… Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới đây:

Tên dịch vụ Chi phí(triệu đồng)
Nâng mũi S line Hàn Quốc (thông thường) 25
Nâng mũi tạo hình S line Hàn Quốc 40
Nâng mũi tạo hình S line (mổ mê) 35
Nâng mũi S line (sụn sườn) 60
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Xem thêm: Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook