adv top

Chia sẻ kinh nghiệm sẹo lõm có chữa được không

13:44:32 - 31/07/2015 - admindd

Sẹo dù là lồi hay lõm đều ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ làn da. Vì vậy, sẹo lõm có chữa được không và bằng cách nào xưa nay luôn là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

Bạn nào có cùng quan tâm sẹo lõm có chữa được không thì hãy nghe những chia sẻ dưới đây nhé:
Lan Anh – Hà Đông: “Sẹo lõm không khó chữa lắm đâu bạn ạ. Mình đã chữa sẹo lõm bằng phương pháp cấy da siêu vi điểm tại Kangnam và hiệu quả rất tốt. Chỉ sau vài lần điều trị, giờ đây da mình đã nhẵn mịn, tươi tắn và không còn bị lõm nữa. Thật không ngờ!”

Sẹo lõm có chữa được không mọi người ơi.jpg

Minh Quốc – Nam Định: “Mọi người thường cho rằng con trai thì không cần làm đẹp nhưng mình thì không nghĩ thế. Hơn nữa đấy là bởi các bạn ấy không có sẹo lõm trên mặt thôi. Chứ cứ bị sẹo lõm như mình đây chắc hẳn sẽ thấy tự ti, nhất là khi ai đó nhìn vào mặt mình. Vậy là mới đầu dù hơi ngại khi quyết định đi làm đẹp nhưng khi đến Thẩm mỹ viện Kangnam, được đội ngũ bác sĩ nhiệt tình tư vấn, bác sĩ thì thăm khám rất cẩn thận, mình đã bỏ qua cảm giác ngại ngùng ban đầu. Đặc biệt, trong suốt quá trình trị sẹo, mình thấy rất thoải mái, nhẹ nhàng; mà hiệu quả trị sẹo thì khỏi phải bàn. Cảm ơn Kangnam nhiều.

Sẹo lõm có chữa được không mọi người ơi.1.jpg

Chị Bích Vân – Hà Nam: “Mặt tôi đầy những vết sẹo lõm do di chứng của bệnh thủy đậu từ khi còn nhỏ. Cứ tưởng cả đời này sẽ phải mang theo bộ mặt có sẹo lõm suốt đời nhưng thật không ngờ là các bác sĩ Kangnam đã giúp tôi chữa sẹo lõm hiệu quả, an toàn. Giờ đây nếu có ai đó hỏi tôi rằng sẹo lõm có chữa được không thì tôi sẽ trả lời là hoàn toàn có thể. Nếu bạn nào cũng đã từng buồn rầu vì da có sẹo lõm như tôi thì hãy đến Kangnam thăm khám và trị sẹo lõm với phương pháp cấy da siêu vi điểm nhé! Đảm bảo hiệu quả luôn!

Vậy là chữa sẹo lõm không quá khó phải không mọi người. Điều quan trọng là bạn cần chữa sẹo đúng phương pháp và tại cơ sở đảm bảo.

Xem thêm:

>> thẩm mỹ trị sẹo lồi

>> Thẩm mỹ hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook