adv top

Chỉnh hàm hô – Công nghệ phẫu thuật hàm hô mới nhất 2017

14:14:36 - 04/03/2017 - admindd

Với xã hội hiện nay, ai cũng yêu cái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có được vẻ đẹp hoàn mỹ từ khi sinh ra và đặc biệt là hàm hô đã ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp thẩm mỹ. Giải pháp chỉnh hàm hô hiệu quả ra đời đã giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt và hàm răng.

1. Chỉnh hàm hô

Hàm hô là tình trạng sai lệch khớp cắn, sai khác của răng ở hai hàm và sự phát triển đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới. Hàm hô sẽ khiến cho khuôn mặt bạn dày hơn, gãy góc mũi, cằm chìa ra trông mất thẩm mỹ vô cùng.

Với trường hợp bị hô do xương hàm thì bạn không thể áp dụng niềng răng được, giải pháp chỉnh hàm hô hiệu quả nhất đó chính là phẫu thật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm mặt căn nguyên từ bên trong để chữa hô một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau vài tiếng đồng hồ.

chỉnh hàm hô

2. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris

Đến với Nha Khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chỉnh nha nói chung và chỉnh hàm hô nói riêng. Và khi bạn đã lựa chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp, thì ngoài công nghệ và địa chỉ nha khoa uy tín đã được lựa chọn. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là câu hỏi mà mọi người đều thắc mắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2017 tại Nha Khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

Khi tính toán để xác định được chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, Trung tâm đã cân đối sao cho tương xứng với chất lượng ca phẫu thuật hàm hô thực tế và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân nên cháu có thể yên tâm.

Ngoài ra, Nha Khoa Paris luôn có những chương trình ưu đãi giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô nên bạn hoàn toàn có thể theo dõi thường xuyên các thông tin để biết chi tiết.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi nhất về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn để đảm bảo ca chỉnh hình hàm hô thuận lợi, thành công và đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật, hàm răng của bạn sẽ hết hô hoàn toàn, khuôn mặt sẽ đạt tỷ lệ chuẩn hài hòa.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ tới Trung tâm qua hotline 19006900 để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook