adv top

Chỉnh nha bền đẹp, hiệu quả mới nhất 2017!

11:47:59 - 14/02/2017 - admindd

Chỉnh nha là giải pháp phục hình răng hô, móm, không đều đẹp hiệu quả nhất hiện nay. Tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng rất tốt các công nghê hiện đại vào dịch vụ chỉnh nha. Hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

chỉnh nha

1. Chỉnh nha?

Chỉnh nha là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ trong những trường hợp răng không đều đẹp, bị hô móm. Đây là những dịch vụ được nha khoa Paris chú trọng đầu tư và ứng dụng dụng công nghệ đạt chuẩn Quốc tế.

Chỉnh nha không đơn giản chỉ là chỉnh răng cho đều với nhau mà còn phải chỉnh cho cả hai hàm cân đối, tương quan tỷ lệ răng, kẽ răng và cạnh cắn hài hòa với nhau. Do đó, hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải chỉnh cả 2 hàm mới tạo ra hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

2. Chỉnh nha với công nghệ hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế tại Nha Khoa Paris?

Khi chỉnh nha, người điều trị buộc phải trải qua một quy trình bài bản và đảm bảo tiêu chuẩn. Quy trình này chính là yếu tố quyết định sự thay đổi của hàm răng theo chiều hướng nào và tốc độ ra sao, có an toàn và thuận lợi cho bệnh nhân hay không.

Sau đây là các bước niềng răng cụ thể trong quy trình tiêu chuẩn, đã được các chuyên gia chỉnh nha Pháp kiểm định, công nhận và đang ứng dụng độc quyền tại nha khoa Paris.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân được bác sĩ tham khám tổng quát răng miệng, sức khỏe của răng miệng và nướu. Đồng thời chụp phim để khảo sát tình hình xương hàm cụ thể.

Sau đó bạn được tư vấn lựa chọn loại mắc cài sao cho phù hợp.

– Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao

Bệnh nhân được lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Từ những thông số này, bác sĩ sẽ tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng sao cho tốt nhất.

– Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân với các dự đoán chỉnh lực và tốc độ di chuyển răng cho từng giai đoạn cụ thể trong tương lai.

– Bước 4: Gắn mắc cài

Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng, gắn dây cung và tạo lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.

– Bước 5: Theo dõi điều trị.

Sau mỗi 3 – 4 tuần, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng và chỉnh lại các mắc cài nếu có sự di lệch để cho hiệu quả chỉnh răng được tốt hơn.

Đến với Nha Khoa Paris, địa chỉ nha khoa nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bởi vì:

– Với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, được chứng nhận bởi hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu và có trên 10 năm kinh nghiệm, mọi bệnh lý răng hàm mặt đều có thể được điều trị triệt để.

– Cơ sở vật chất của nha khoa Paris cũng luôn được chú trọng đầu tư và nhập khẩu từ nước ngoài, trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ cho các ca điều trị bệnh lý và phục hình răng đạt hiệu quả cao.

– Dịch vụ chăm sóc và bảo hành đang dần được cải thiện và nâng cao, đáp ứng mong muốn mọi khách hàng và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhất cho khách hàng khi đến với nha khoa Paris.

>>>Xem thêm: chỉnh nha không mắc cài.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook