adv top

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign-Chỉnh nha thẩm mỹ

14:43:50 - 20/10/2016 - admindd

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là đại diện tiêu biểu nhất cho kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Vậy chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì và có những ưu điểm gì nổi trội? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ này nhé!

1. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là gì?

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là một trong những hình thức chỉnh hình khuôn răng, dựa trên một loại khí cụ đặc biệt là các khay niềng nhựa trong suốt. Khi đeo những khay nhựa này bạn sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ mà khó có thể phát hiện bạn đang thực hiện chỉnh nha.

Khay Invisalign có vài trò tương tự như các mắc cài trong chỉnh nha truyền thống, cũng có thể làm cho răng di chuyển và sắp xếp đều đặn với nhau theo đúng mục đích vị trí mà bạn mong muốn.

2. Đặc điểm của Chỉnh nha không mắc cài Invisalign

Phương pháp chỉnh nha này có những đặc điểm nổi bật như sau:

– Khí cụ sử dụng: Là bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng. Mỗi bệnh nhân sẽ phải dùng đến một bộ khay nhựa có khoảng trên dưới 20 khay tùy từng trường hợp đơn giản hay phức tạp.

– Kỹ thuật điều trị: Đây là kỹ thuật chỉnh nha không cần mắc cài mà dùng đến các khay niềng trong suốt. Khay niềng là máng liền nên khả năng di chuyển răng ít linh động hơn mắc cài. Vì thế, cứ sau mỗi một lần tăng lực là tương ứng với một lần thay khay nhựa mới, mỗi bộ khay được thiết kế riêng cho từng người do đó các khay đó ôm sát đến tận chân răng khiến bạn thấy thoải mái khi đeo niềng răng. Mỗi giai đoạn bạn sẽ được thay khay niềng mới để đảm bảo lực tiến trình di chuyển răng về vị trí mong muốn nhanh hơn. Bạn sẽ có được một hàm răng đẹp tự nhiên sau khi niềng răng.

chỉnh nha không cần nhổ răng

– Quy trình điều trị: Không chỉ có bác sỹ theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị mà còn có cả các chuyên gia chế tạo khay chỉnh nha tại Nhà máy sản xuất Invisalign. Vì để chế tạo bộ khay niềng Invisalign, bác sỹ điều trị phải gửi phác đồ điều trị sang Ngân hàng Invisalign tại Mỹ để đặt hàng khay niềng. Các kỹ thuật viên ở đây sẽ dựa trên phác đồ này mà chế tạo ra bộ khay riêng cho từng bệnh nhân.

3. Chỉnh nha không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Do các khay niềng răng được sản xuất tại nước ngoài so vậy giá của các khay niềng này có chi phí cao hơn so với các khay niềng truyền thống. Tuy nhiên, giá niêm yết của khay niềng được hãng chế tạo quy định chung trên toàn Thế giới. Cho nên, chúng ta nếu chỉnh nha Invisalign Hà Nội thì cũng tương tự như đang chỉnh nha Invisalign ở Mỹ vậy.

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng giá cụ thể tại nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Khi thực hiện Chỉnh nha không mắc cài Invisalign bạn yên tâm sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Nếu muốn thưc hiện chỉnh nha bằng phương pháp này vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để đặt lịch và được tư vấn cụ thể nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook